slogan cắt mí mắt

Biến mắt mí lót thành mắt 2 mí siêu đơn giản, hiệu quả chỉ 45 phút

0 comment

Mí lót không hẳn là xấu, tuy nhiên, nó không tôn lên được nét đẹp của “cửa sổ tâm hồn”. Chính vì vậy, nhiều người cảm thấy mất hết tự tin bởi khuôn mặt trông mất điểm hẳn đi. Vậy như thế nào là mắt mí lót? Có cách nào khắc phục tình trạng này hiệu quả nhất không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

1. Mắt mí lót là gì?

Khái niệm mắt mí lót không quá mới mẻ, tuy nhiên không nhiều người biết chính xác mí lót là tình trạng như thế nào của mi mắt.

 

Dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa mắt mí lót (trái) và mắt hai mí đẹp hút hồn (phải)

Nếu như đôi mắt hai mí được đánh giá là mắt đẹp bởi đường viền mí rõ ràng mọi thời điểm, mắt một mí là tình trạng mí mắt không rõ ràng, thông thường điều này sẽ khiến đôi mắt trở nên nhỏ hơn thì mắt có mí lót là tình trạng trung gian của mắt hai mí và một mí.

Sở dĩ nhận định như vậy là bởi vì, mí lót là hiện tượng nếp mí xuất hiện nhưng không rõ ràng, đôi khi phải nhướn mày lên mới thấy được. Cũng có những trường hợp đường viền nếp mí quá nhiều, chồng lên nhau nhưng khá mờ nhạt. Có nhiều trường hợp mắt mí lót thỉnh thoảng xuất hiện rồi lại mất.

Mắt mí lót không hẳn là xấu và cũng không nhiều những trường hợp gặp phải tình trạng này. tuy nhiên nó cũng có những ảnh hưởng nhất định đến tính thẩm mỹ của đôi mắt và tổng thể gương mặt.

Trang điểm, dùng những dụng cụ nhấn mí mắt… đều là những giải pháp thông thường có thể cho bạn đôi mắt hai mí trong một thời gian nhất định. Tất nhiên, những cách “chữa cháy” này không mang lại hiệu quả như mong muốn, mắt hai mí cũng không tự nhiên.

Kỹ thuật thực hiên cắt mắt mí lót khá đơn giản

2. Cải thiện mắt mí lót đẹp hoàn hảo chỉ với 45 phút cắt mí mắt trên.

Cắt mí mắt trên là một giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho đôi mắt. Trước tiên, phương pháp này cải thiện mắt mí lót bằng cách tạo mắt hai mí đồng thời kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa triệt để, cải thiện phần nào tầm nhìn của đôi mắt, giúp mắt mở rộng, to tròn, lấy lại nét đẹp trẻ trung linh hoạt.

Mặc dù có thể cải thiện được nhiều nhược điểm của đôi mắt, tuy nhiên, kỹ thuật cắt mí mắt trên lại được thực hiện khá đơn giản. Chuyên gia sau khi thăm khám, tư vấn sẽ đo vẽ và xác định đường viền mí mắt cụ thể để quá trình thực hiện các thao tác chính xác từng milimet, hạn chế xâm lấn.

Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê vùng mắt để luôn cảm thấy thoải mái nhất. Chuyên gia sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng, rạch một đường nhỏ tại nếp vẽ đã được tạo từ trước, sau đó sử dụng tia laser bóc tách và loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Kết thúc liệu trình, chuyên gia sẽ khâu lại đường gờ nếp mí, vừa đóng kín vết rạch, vừa tạo mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong muốn.

Cắt mí mắt cải thiện mí lót hoàn hảo

Mắt mí lót giờ đã được thay bằng đôi mắt hai mí với đường viền mí mảnh nhưng rõ ràng, cuồn hút chỉ sau từ 5 – 7 ngày thực hiện thẩm mỹ. Kỹ thuật cắt mí mắt trên hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng thị lực, cho đôi mắt đẹp duy trì lâu dài.

Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900 6466 để được các chuyên gia

tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp ngay bây giờ!

tich
Hoặc

Biến mắt mí lót thành mắt 2 mí siêu đơn giản, hiệu quả chỉ 45 phút
3 (60%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Biến mắt mí lót thành mắt 2 mí siêu đơn giản, hiệu quả chỉ 45 phút trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN