slogan cắt mí mắt

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia

0 comment

Mỡ thừa mí mắt khiến là thủ phạm khiến cho đôi mắt bạn trở nên già nua, mệt mỏi, thiếu sức sống. Dù kết quả đem lại thực sự thuyết phục, song việc lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không vẫn còn khiến nhiều người do dự chưa dám thực hiện. Tìm hiểu quy trình lấy mỡ mí mắt qua video livestream cùng phân tích chi tiết từ chuyên gia sẽ giúp bạn có câu trả lời xác thực nhất.

Chứng thực lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, lấy mỡ mí mắt là giải pháp trẻ hóa đôi mắt an toàn nhất hiện nay, đem lại hiệu quả cao và đã được chứng thực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

[Video] Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt tại Kangnam 

Bằng thủ thuật hết sức đơn giản,  chỉ can thiệp đường rạch rất ngắn ở vùng ngoài mắt, bác sĩ  có thể dễ dàng bóc tách, loại bỏ toàn bộ túi mỡ dư thừa bên trong chỉ sau 20 phút thực hiện mà không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến giác mạc.

Phương pháp này không để lại sẹo và bất kỳ biến chứng nào, do đó bạn hoàn toàn không cần lo ngại về vấn đề lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không.

HẾT MỠ MẮT CHỈ SAU 20 PHÚT, BẠN CÓ MUỐN?

tich
Hoặc

4 tiêu chí quyết định lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không

Tổng hợp kinh nghiệm từ thực tiễn, các chuyên gia khuyên rằng để đạt được kết quả lấy mỡ mí mắt như ý, ngoài kỹ thuật hiện đại, bạn cần quan tâm đến các yếu tố khác như:

– Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ mắt chuyên sâu.

– Kỹ thuật thực hiện chuẩn quy trình Hàn Quốc.

– Chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Đứng đầu bình chọn của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) về thế mạnh thẩm mỹ mắt chuyên sâu, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện được rất nhiều khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” với mong muốn lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt.

Đặc biệt, tất cả các ca phẫu thuật tại đây đều được thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ mắt  chuyên sâu, đang hoạt động trong KCCS theo chuẩn quy trình Hàn Quốc, gạt bỏ mọi băn khoăn cắt mỡ mí mắt có nguy hiểm không.

(*)Hình ảnh thật 100% do khách hàng cung cấp

BẠN MUỐN TÌM HIỂU CHI PHÍ DỊCH VỤ LẤY MỠ MÍ MẮT TẠI KANGNAM?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN CÁC ƯU ĐÃI HẤP DẪN

tich
Hoặc

Nguồn: http://catmimat.net/

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia trong Các tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN