slogan cắt mí mắt

Đôi mắt đẹp nhờ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid

0 comment

Đôi mắt luôn được ví là “cửa sổ tâm hồn”, đây là điểm nhấn đặc biệt của khuôn mặt có thể tạo sức hút với người đối diện. Để sở hữu đôi mắt đẹp hiện nay không hề khó khăn với công nghệ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid, hiện đang được các bạn trẻ trên toàn thế giới ưa chuộng.

Thế nào là một đôi mắt đẹp?

Đôi mắt đẹp nhờ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid

Với mỗi quốc gia tại những thời điểm khác nhau thì tiêu chí cho một đôi mắt đẹp cũng khác nhau. Nhưng đối với người Á Đông thì một đôi mắt to, tròn, rõ mí, cân đối, hài hòa với gương mặt chưa đủ, phải cần có thê những đặc điểm sau:

– Hai mắt phải cùng nằm trên một đường thẳng vuông góc với sống mũi, khoảng cách giữa hai bên lông mày không quá xa, và cao bằng nhau.

– Nếp mí rõ ràng, không bị sụp hoặc xuất hiện bọng mỡ che mắt

– Mi mắt cong, dài

– Đuôi mắt hướng lên cao một chút để tạo nét thanh tú cho khuôn mặt.

Ngoài ra, theo các nhà khoa học thì còn một số yếu tố khác như chiều dài, rộng của mắt phải đúng tỷ lệ, thị lực tốt,…

Làm thế nào có được đôi mắt đẹp?

Da chùng khiến mí mắt nhỏ hơn

Rất ít người may mắn sinh ra đã sở hữu đôi mắt như mình mong muốn, chính vì thế càng nhiều người tìm đến dịch vụ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid, với mong muốn khắc phục nhược điểm trên đôi mắt mình.

Kỹ thuật cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid sử dụng công nghệ Plasma thế hệ mới, loại bỏ toàn bộ da chùng, nhăn, kết hợp nâng cơ mí mắt bị sụp do thứ phát và tạo đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh hoạt, giúp bạn “ăn gian” nhiều tuổi để tự tin hơn với hình ảnh mới của bản thân.

Kỹ thuật cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Plasma chính là khả năng ức chế tạm thời sự hoạt động của các mạch máu tại vị trí tác động nên hạn chế tối đa sự tổn thương, chảy máu, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối khi thực hiện.
So với những phương pháp cắt mí mắt thông thường thì cắt mí Kangnam’s Eyelid hạn chế được sự tổn thương, không biến chứng, không để lại sẹo xấu.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết được thế nào là một đôi mắt đẹp và làm sao để sở hữu được nét đẹp hoàn hảo đó. Nếu bạn muốn có được đôi mắt đẹp đạt chuẩn như những đặc điểm đưa ra ở trên thì hãy đến ngay với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt, biến ước mơ trở thành hiện thực. Liên hệ ngay đến số 1900 6466 hoặc đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn.

Tham khảo thêm:

>> Trường hợp nào thì nên cắt mí?

>> Giải pháp nào khắc phục mắt bé?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://catmimat.net

Đôi mắt đẹp nhờ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đôi mắt đẹp nhờ cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x