slogan cắt mí mắt

Cắt mỡ mí mắt, lấy mỡ mí mắt có đau không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia

0 comment

Công nghệ cắt mỡ mí mắt ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết với nhiều ưu điểm loại bỏ hết bọng mỡ, hiệu quả thấy ngay sau 20 phút, thủ thuật đơn giản, ít biến chứng. Tuy là tiểu phẫu nhỏ nhưng rất nhiều người còn lo sợ  không biết lấy mỡ, cắt mỡ mí mắt có đau không? Dựa trên những kinh nghiệm thực tế, các bác sĩ chuyên khoa mắt uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Giải đáp thắc mắc: cắt mỡ mí mắt có đau không?

Cắt mỡ mí mắt có đau không? đang là câu hỏi băn khoăn được nhiều chị em quan tâm trên các diễn đàn thẩm mỹ hiện nay.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn chuyên sâu phẫu thuật cắt mỡ mí mắt, bác sĩ Louis Trần ( Trưởng khoa mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam) khẳng định: Hầu hết các ca lấy mỡ mí mắt diễn ra hết sức an toàn, không biến chứng, không gây đau đớn như nhiều khách hàng lo sợ lấy mỡ mí mắt có đau không

– Trước khi bước vào quy trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng cần can thiệp. Do vậy, trong suốt quá trình thực hiện, khi thuốc gây tê phát huy tác dụng, khách hàng hoàn toàn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào.

– Sau phẫu thuật cắt mỡ mí mắt, khi thuốc tê hết, đa phần khách hàng sẽ có cảm giác hơi nặng vùng mắt nhưng không đáng lo ngại. Bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh giảm sưng, giảm đau cũng như hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo đảm bảo thời gian hồi phục nhanh, không gây khó chịu, không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày. Và tất cả khách hàng tìm tới dịch vụ cắt mỡ mí tại Kangnam đều giải quyết được hoàn toàn tình trạng bọng mỡ mắt và da thừa nhiều…

Hình ảnh những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ cắt mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Mặt khác, lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu khá đơn giản chỉ can thiệp theo đường phẫu thuật rất nhỏ khoảng ( 0,2 – 0.3 mm) để từ đó dễ dàng loại bỏ tận gốc bọng mỡ mắt, mắt rất mau lành và nhanh hồi phục, hoàn toànkhông ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh và có thể giấu kín ở nếp gấp mí nên không thể phát hiện ra khi nhìn đối diện trực tiếp, giúp bạn loại bỏ toàn bộ da chùng, mỡ thừa mí mắt, mang lại sự trẻ trung, cuốn hút như tuổi xuân thì.

Lấy mỡ mí mắt loại bỏ triệt để bọng mỡ mắt ngăn ngừa tích tụ trở lại

Sau phẫu thuật, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày. Mí mắt bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên sau 5 – 7 ngày, không còn sự xuất hiện của bọng mỡ trên mí mắt nữa.

Ngoài ra, hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn nhận được rất nhiều câu hỏi với nội dung “Lấy mỡ mí mắt có đau không“, chúng tôi cũng xin được đính chính: Lấy mỡ mí mắt và cắt mỡ mí mắt hoàn toàn chỉ chung một dịch vụ thẩm mỹ với mục đích loại bỏ mỡ bọng mắt cũng như da thừa mí mắt, chỉ khác nhau về cách dùng từ của mọi người. Mong quý bạn đọc lưu ý!

Cắt mỡ mí mắt có đau không? Review phản hồi khách hàng

Bạn còn vấn đề nào băn khoăn?

Gọi ngay: 1900 6466

Nguồn: http://catmimat.net

 

Cắt mỡ mí mắt, lấy mỡ mí mắt có đau không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia
5 (100%) 6 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mỡ mí mắt, lấy mỡ mí mắt có đau không? Dưới góc nhìn Chuyên Gia trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN