slogan cắt mí mắt

Phẫu thuật mắt to cho đôi mắt đẹp hoàn hảo

0 comment

Phẫu thuật mắt to (thẩm mỹ mắt to) là phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa, và to tròn hơn trước nhờ góc mắt được mở rộng. Đây là kỹ thuật cao cấp nhất trong thẩm mỹ mắt kiểu Hàn Quốc, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ ngoài chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm còn phải có mắt thẩm mỹ và rất kiên nhẫn, tỉ mỉ.

Đôi mắt to tròn, long lanh là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ

Khi nói đến thẩm mỹ mắt mọi người thường nghĩ ngay đến các phương pháp tạo mắt hai mí, cắt mí mắt, bấm mí, treo chân mày, lấy bọng mỡ mí mắt… Tuy nhiên, thực tế, các phương pháp này chỉ giải quyết được phần nào khuyết điểm vể mắt, và chỉ có thể đẩy mắt to theo chiều dọc chứ không hề tác dụng theo chiều ngang. Điều này đôi khi khiến đôi mắt mất đi cân đối vốn có.

Để khắc phục tình trạng này, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã phát triển thêm kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mắt to. Công nghệ này là sự tổng hòa của kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, và mở rộng mặt (chỉnh hình góc mắt trong, góc mắt ngoài, tạo mí mắt). Nhờ đó, bên cạnh việc có được 2 mí tự nhiên, đôi mắt của bạn sẽ được cân đối và to hơn nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước.

Phẫu thuật mắt to được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to thường tiến hành ở 3 điểm phẫu thuật: điểm mí mắt, điểm góc mắt trong, điểm góc mắt ngoài:

Kỹ thuật tạo mắt hai mí (áp dụng mí lót, mắt một mí…)

Điểm phẫu thuật thứ nhất ở mí mắt: tạo mắt hai mí (loại bỏ da chùng, mỡ thừa nếu có). Bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định nếp mí mới cần tạo (đối với trường hợp mắt một mí, mắt mí lót,…) và loại bỏ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt (nếu có). Với đôi bàn tay khéo léo, cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí sao cho thật cân đối, hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt khách hàng.

Điểm phẫu thuật thứ hai là phẫu thuật tạo hình góc mắt trong (nếp rẻ quạt). Nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn. Điều này không những khiến đôi mắt có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng đến mũi, làm mất cân xứng về chiều rộng, thấp và bè hơn ở góc mũi. Bác sĩ sẽ tiến hình tạo hình góc mắt trong, sao cho khoảng cách chuẩn giữa 2 gốc mắt được xác định trong khoảng 3 – 3,6cm – tiêu chuẩn để có góc mắt đẹp.

Mô phỏng kỹ thuật tạo hình góc mắt ngoài

Điểm phẫu thuật thứ ba là phẫu thuật làm rộng góc mắt ngoài. Phần đuôi mắt sẽ được các bác sĩ mở rộng để tạo dáng to tròn cho đôi mắt.

Kết quả sau khi phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ mắt toàn diện, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội và cho kết quả tối ưu:

– Mắt 2 mí to tròn hơn trước

– Mắt cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

– Không còn bọng mỡ, da chùng mí mắt

– Đuôi mắt không bị xếch lên trên, góc mắt trong không có nếp rẽ quạt.

Hình ảnh khách hàng trước và sau thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật mắt to hay còn gọi là thẩm mỹ mắt to được các chuyên gia đầu ngành Việt Nam và Hàn Quốc thực hiện đảm bảo chính xác từng chi tiết, với công nghệ thẩm mỹ mới hiện đại hoàn toàn không gây đau đớn, xâm lấn, và đặc biệt là cho kết quả mỹ mãn. 

Xem thêm :

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://catmimat.net/

Phẫu thuật mắt to cho đôi mắt đẹp hoàn hảo
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật mắt to cho đôi mắt đẹp hoàn hảo trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN