slogan cắt mí mắt

2 mí không đều sau khi cắt mí mắt có được cân đối?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt tôi một bên có mí, bên kia lại không, nhìn cảm giác giống mắt to mắt nhỏ. Mắt tôi cũng có da chùng và bọng mỡ nên đang có ý định đi cắt mí để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, không biết sau khi cắt mí mắt, mắt tôi có được cân đối không?

>> Nhấn mí mắt đẹp không cần phẫu thuật

>> Phẫu thuật mí mắt có đắt không?

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã không ngại chia sẻ và gửi câu hỏi  về cho chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để giải đáp vấn đề của bạn sau đây các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Đối với tình trạng mắt một bên có mí, một bên không lại còn có da chùng mà bọng mỡ mí mắt thì phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt thông qua một đường rạch nhỏ và mảnh ở trên mí, sau đó bác sĩ sẽ khâu đường rạch lại bằng chỉ thẩm mỹ, tạo ra nếp mí mắt mới, biến đôi mắt một mí, mí lót thành mắt hai mí.

Trong trường hợp của bạn, trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám vùng mắt, xác định tình trạng mỡ thừa, da chùng cũng như sự mất cân đối giữa hai mắt như thế nào để đưa ra phương pháp tối ưu, đảm bảo kết quả thẩm mỹ mí mắt cân đối, đẹp tự nhiên cũng như đảm bảo an toàn cho bạn. Khi tiến hành cắt mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác, tỉ mỉ đường mí mới sao cho cân đối, hài hòa với nếp mí của mắt còn lại, đảm bảo hai mí cân đối, đều nhau.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn hãy nhanh chóng đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc

>> Quy trình cắt mí mắt

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://catmimat.net

2 mí không đều sau khi cắt mí mắt có được cân đối?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 2 mí không đều sau khi cắt mí mắt có được cân đối? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN