slogan cắt mí mắt

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn! Năm nay tôi 40 tuổi. Hiện mí mắt trên của tôi có nhiều da chùng, bọng mỡ, khiến gương mặt tôi lúc nào cũng ủ rũ, mệt mỏi. Tôi cũng cảm thấy tầm nhìn bị hạn chế. Tôi có tìm hiểu thì được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnm có dịch vụ cắt mí mắt trên Hàn Quốc có thể cải thiện tình trạng của tôi. Nhưng tôi vẫn phân vân không biết phương pháp này áp dụng cho trường hợp nào? Liệu tôi có thể áp dụng cách này không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bước vào độ tuổi ngoài 30, vùng mí mắt hay có các dấu hiệu lão hóa nhẹ, da chùng, bọng mỡ mắt, sụp mí… không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của đôi mắt, khuôn mặt mà còn hạn chế tầm nhìn, thị lực, giống như trong trường hợp của chị.

Đúng như chị tìm hiểu, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt trên Hàn Quốc và được khách hàng đánh giá là giải pháp lấy lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt tối ưu nhất, giúp loại bỏ toàn bộ da chùng, bọng mỡ mí mắt, đồng thời tạo mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên.

Kết quả cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc

Kỹ thuật cắt mí mắt trên Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thực hiện, theo quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc. Các bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da chùng, loại bỏ mỡ thừa mí trên. Tiếp đó, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa, tạo mắt hai mí cho khách hàng. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch đảm bảo cắt mí mắt trên không để lại sẹo. Cắt mí mắt trên chỉ mất khoảng 45 phút là khách hàng đã có thể sở hữu được một đôi mắt đẹp cuốn hút.

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào?

Công nghệ cắt mí mắt trên Hàn Quốc áp dụng cho các trường hợp sau:

– Mắt 1 mí hoặc mí lót

– Sụp mí do bệnh lý hoặc bẩm sinh

– Da mí mắt chùng, có bọng mỡ mí mắt

Với trường hợp của chị, chị có thể hoàn toàn áp dụng biện pháp cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc để lấy lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt của mình.

Để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, chị nên sắp xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://catmimat.net/

Cắt mí mắt trên Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt trên Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN