slogan cắt mí mắt

Mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ thì nên bấm mí hay cắt mí mắt trên?

0 comment

Câu hỏi: Chào Bác sĩ. Tôi tên Ngân. Hiện mí mắt trên của tôi có rất nhiều da chùng, bọng mỡ, tôi muốn đi thẩm mĩ để tạo mắt hai mí nhưng không biết nên chọn bấm mí hay cắt mí mắt trên. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, trường hợp của tôi nên áp dụng phương pháp nào để cho hiệu quả nhất?

Trả lời:

Chào bạn Ngân,

Đối với trường hợp của bạn, mí mắt trên có nhiều bọng mỡ, da chùng và mong muốn có mắt 2 mí thì nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt trên. Cắt mí mắt không chỉ tạo mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ da chùng và bọng mỡ vùng mí nên phù hợp với tình trạng mắt bị bọng mỡ, có nhiều da chùng vùng mí trên như của bạn.

Mí mắt trên có nhiều da chùng, bọng mỡ sẽ khiến mắt bạn mệt mỏi, khuôn mặt trở lên già nua

Mí mắt trên có nhiều da chùng, bọng mỡ sẽ khiến mắt bạn mệt mỏi, khuôn mặt trở lên già nua. Vì vậy, phương pháp cắt mí mắt trên Hàn Quốc hiện đang được nhiều người lựa chọn để có được đôi mắt to, tròn, mang lại vẻ linh hoạt, khỏe mạnh cho đôi mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt. Các bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt của khách hàng, để xác định nếp mí mới và phần da chùng vùng mí mắt cần loại bỏ, sao cho mí mắt trên cân đối, đẹp tự nhiên nhất. Cắt mí mắt trên không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài.

Kỹ thuật cắt mí mắt trên Hàn Quốc còn được thực hiện khá nhanh chóng trong khoảng 45 phút

Trước khi cắt mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt trên, vì vậy, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, hay khó chịu khi cắt mí. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa (một màng da phủ trùm lên góc mắt, nơi mí mắt tiếp giáp với sống mũi) và khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy cắt mí trên không để lại sẹo.

Ngoài ra, kỹ thuật cắt mí mắt trên Hàn Quốc còn được thực hiện khá nhanh chóng trong khoảng 45 phút. Sau khi cắt mí mắt trên, bạn có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn Ngân có thể tham khảo địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thực hiện cắt mí mắt trên Hàn Quốc. Bởi tại Kangnam với các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề vững, công nghệ hiện đại, mắt thẩm mỹ tinh tế, sẽ mang lại cho bạn dịch cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc tốt nhất. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắt mí mắt bằng công nghệ này.

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Nguồn: catmimat.net

Xem thêm :

Mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ thì nên bấm mí hay cắt mí mắt trên?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ thì nên bấm mí hay cắt mí mắt trên? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x