slogan cắt mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ mắt toàn diện tiêu chuẩn Hàn Quốc

0 comment

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến cùng với sự hội tụ đông đảo đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và phong cách phục vụ chuyên nghiệp… Thẩm mỹ viện Kangnam đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ mắt tin cậy được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

1

Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc danh tiếng tại Việt Nam

Với S hơn 20.000 m2, gồm 10 tầng thiết kế theo chuyên khoa riêng biệt, đầu tư máy móc, trang thiết bị y tế đồng bộ, theo tiêu chuẩn quốc tế.

15

Gioi-thieu2

Cơ sở trang thiết bị tân tiến hiện đại tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đặc biệt, tiếp nhận và chuyển giao các công nghệ làm đẹp theo đúng quy trình và tiêu chuẩn chất lượng từ Hàn Quốc chắc chắn Kangnam sẽ trở thành một địa chỉ làm đẹp đáp ứng được mọi nhu cầu, mong muốn của chị em cũng như mang lại cho các khách hàng làm đẹp những trải nghiệm thẩm mỹ chuẩn Hàn ngay trên đất Việt.

1. Kangnam- Thương hiệu uy tín công nghệ Hàn Quốc

Trên hành trình đưa những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc tới Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam luôn khẳng định uy tín, chất lượng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cho người sử dụng.

244

Bác sỹ Kangnam đang giới thiệu các công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Tháng 28 tháng 11 năm 2014 : Ký kết hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Lead Surgery

Tiêu biểu là tháng 3 năm 2014, thẩm mỹ viện Kangnam đã ký kết hợp tác chặt chẽ với bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc Lead Surgery. Nhờ sự giúp sức tận tình, các công nghệ và kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp, thẩm mỹ viện Kangnam luôn được đánh giá là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc.

Đài Truyền hình VTV1 Đưa tin về hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2014  

Cho ra đời hàng loạt công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc Hot 2015

Qua quá trình kiểm tra và giám định theo các tiêu chuẩn khắt khe của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc về cơ sở vật chất, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như công nghệ hiện đại, Kangnam đã trở thành thành viên chính thức của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Chua-sup-mi-mat-bam-sinh1003

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa BVTM Kangnam và Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong năm 2015 này, Kangnam cho ra đời hàng loạt các công nghệ TMHQ đang được ưa chuộng tại Hàn và được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn cũng như các khách hàng thẩm mỹ như Bấm mí mắt Dove eyes, Cắt mí Kangnam’s eyelid, Nâng mũi S-Line 3D, Thẩm mỹ khuôn mặt Kangnam’s perfect V-line, Độn cằm tự thân Hàn Quốc…

15Toàn cảnh Lễ kết hợp tác Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

2. Thế mạnh về chất lượng đội ngũ bác sĩ 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và đều là các bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn xuất sắc được chuyên môn hóa trong từng dịch vụ.

Cat-mi-mat-duoi2

Sự hợp tác chặt chẽ giữa bác sỹ Việt Nam – Hàn Quốc

Họ đều được đào tạo kỹ năng chuyên môn sâu từng dịch vụ như: bác sĩ chuyên về thẩm mỹ mắt hoặc chuyên thẩm mũi… Các bác sĩ đều có bền dày kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên đảm bảo khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ to đẹp toàn diện.

Chua-sup-mi-mat-bam-sinh1001

Chua-sup-mi-mat-bam-sinh1002

Các bác sỹ có sự phân hóa trong chuyên môn 

Hơn thế nữa,  khách hàng sẽ được trải nghiệm sự vượt trội của các phương pháp và công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mang lại kết quả như ý.

3. Công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc 

Không ngừng cập nhật và đưa vào ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mắt Hot Hàn Quốc hiện nay nhằm mục đích giúp khách hàng Việt Nam hiểu biết đầy đủ và chính xác hơn lựa chọn công nghệ làm đẹp phù hợp mang đến hiệu quả làm đẹp và an toàn cao.

Cat-mi3

Khách hàng luôn hài lòng bởi chính đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm tại Kangnam

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã cập nhật hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ Hot xứ Kim Chi hiện nay như bấm mí mắt Dove Eyes, cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid, thẩm mỹ mắt to, chữa sụp mí mắt bẩm sinh…nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng.

22

33

44

Khắc phục toàn diện khuyết điểm ở mắt cho hiệu quả tối ưu ( Hình ảnh do khách hàng cung cấp)

 4. Khẳng định chất lượng dịch vụ tới khách hàng

Bam-mi-mat-Han-Quoc-Dove-Eyes35

Cấp thẻ bảo hành 10 năm tới mọi khách hàng 

Hiện nay, Kangnam đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes, cắt mí mắt Eyelid, cắt mí mắt Hàn Quốc khẳng định chất lượng dịch vụ chiếm chọn lòng tin của đông đảo khách hàng.

88

99

544

Chất lượng dịch vụ bấm mí, cắt mí tại Kangnam luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng

Từ đây, khách hàng không còn phải lặn lội sang tận Hàn Quốc, Kangnam đã thực sự tạo dựng được niềm tin và giúp khách hàng hiện thực hóa giấc mơ “Thẩm mỹ đẹp như thực hiện tại Hàn Quốc” ngay tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ thẩm mỹ mắt toàn diện tiêu chuẩn Hàn Quốc trong

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN