slogan cắt mí mắt

Bí quyết sửa mắt sụp mí hiệu quả

0 comment

Mắt sụp mí là vấn đề mà nhiều người gặp phải. Ở mức độ nhẹ, mắt sụp mí gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ, khiến bạn trông già hơn so với tuổi thật. Nặng hơn, khi mí mắt bị sụp quá nhiều, gây hạn chế tầm nhìn và ảnh hưởng đến thị lực.

Bí quyết sửa mắt sụp mí hiệu quả

Mắt sụp mí không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới tầm nhìn

Sửa mắt sụp mí không khó, nhưng do tìm sai phương pháp, không ít trường hợp khiến mí mắt sụp xuống nhiều hơn, một ví dụ điển hình là việc sử sụng công cụ make –up để che dấu đôi mắt sụp mí. Với đôi mắt sụp mí, đa phần chị em, ngoài việc dùng chì kẻ mắt, mascara còn phải sử dụng thêm miếng dán kích mí để tạo mí mắt to, rõ ràng. Về hiệu quả thẩm mỹ, phương pháp này có thể cho kết quả nhanh chóng, tuy nhiên về lâu dài, việc sử dụng miếng dán kích mí thường xuyên khiến mí mắt phải chịu đựng thêm sức nặng và càng sụp nhiều hơn. Do đó, rõ ràng đây không phải là giải pháp có lợi cho đôi mắt sụp mí của bạn

Make-up không phải là giải pháp hay cho đôi mắt sụp mí

Make-up không phải là giải pháp hay cho đôi mắt sụp mí

Thực tế, khoa học thẩm mỹ hiện đại từ lâu đã tìm ra phương pháp khắc phục mắt sụp mí hiệu quả mang tên cắt mí Hàn Quốc. Cắt mí mắt là giải pháp giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt sụp mí, giúp tạo đôi mắt 2 mí to, rõ ràng, cân đối và hiệu quả lâu dài.

Quy trình cắt mí Hàn Quốc khá đơn giản và nhanh chóng. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám, tiến hành đo vẽ, đánh dấu vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, định hình trước nếp mí mới. Với đôi bàn tay khéo léo, bác sĩ sẽ cắt bỏ hoàn toàn lớp da chùng, mỡ thừa bằng tia laser đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai như ý cho khác hàng. Chính vì vậy, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, đẹp tự nhiên.

 Đôi mắt 2 mí trẻ trung như sao Hàn là mơ ước của nhiều chị em

 Đôi mắt 2 mí trẻ trung như sao Hàn là mơ ước của nhiều chị em

Cắt mí Hàn Quốc không chỉ giải quyết mỡ thừa vùng mí mắt, giúp tạo mắt 2 mí mà còn khiến bạn trông trẻ hơn nhiều tuổi nhờ thay đổi đôi mắt sụp mí u buồn. Phương pháp này chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong khoảng 45 phút nhưng đem lại kết quả lâu dài và ổn định bởi lẽ, phần da thừa và mỡ thừa vùng mí mắt bị cắt bỏ sẽ ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại.

Cắt mí Hàn Quốc an toàn, không để sẹo và không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường nhật, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện. Không chỉ gây bão tại Hàn Quốc, công nghệ cắt mí Hàn Quốc đã lan rộng và được ưa chuộng khắp các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Công nghệ này trở thành giải pháp hiệu quả giúp chị em khắc phục mặt 1 mí, bọng mỡ mí mắt, trả lại vẻ trẻ đẹp rạng ngời cho đôi mắt.

Xem chi tiết quy trình cắt mí Hàn Quốc tại đây

Hiệu quả sau khi cắt mí mắt tại TMV Kangnam

Hiệu quả sau khi cắt mí mắt tại TMV Kangnam

TMV Kangnam đã tiếp nhận công nghệ cắt mí chuẩn từ xứ sở Kim chi và đưa vào ứng dụng làm đẹp cho rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, cũng công nghệ tiên tiến, đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, TMV Kangnam cam kết mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, giải quyết triệt để mắt sụp mí.

Tìm hiểu thông tin hoặc gửi câu hỏi về cắt mí mắt Hàn Quốc tại đây

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hà Nội: 39- Quang Trung – Hoàn Kiếm  Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 1900 6450

Website: https://catmimat.net

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết sửa mắt sụp mí hiệu quả trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN