slogan cắt mí mắt

Cách hiệu quả “thổi bay” bọng mắt

0 comment

Cách hiệu quả “thổi bay” bọng mắt. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thể hiện sự trẻ trung, sức sống của mỗi người. Tuy nhiên bọng mắt dày và nổi rõ cũng là điểm “tố cáo” tuổi tác nhất, khiến đôi mắt bạn trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống, gương mặt thêm già nua. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi công nghệ lấy mỡ mí dưới Hàn Quốc tại TMV Kangnam sẽ giúp bạn “thổi bay” bọng mắt, có được đôi mắt trẻ trung đầy sức sống.

Cách hiệu quả “thổi bay” bọng mắt

Xóa tan bọng mắt cho đôi mắt phụ nữ trẻ trung, căng tràn sức sống

Như chúng ta đã biết, tuổi tác chính là nguyên nhân thường gặp làm xuất hiện bọng mắt ở mỗi người. Càng có tuổi, da sẽ mất đi tính đàn hồi khiến lớp mỡ dưới da tích tụ lại càng nhiều và phồng lên. Vùng da quanh mắt là nơi dễ bị ảnh hưởng bởi quy luật tự nhiên đó, do da vùng này vốn đã rất nhạy cảm,  lớp mỡ quanh mắt dồn tới vùng trũng dưới mắt hình thành nên túi phồng dưới quầng mắt được gọi là bọng mắt.

Ngoài yếu tố tuổi tác thì các thói quen sinh hoạt không đều đặn như thức khuya, ăn uống không đủ chất, stress, yếu tố di chuyền cũng là nguyên nhân khiến bọng mắt xuất hiện. Các phương pháp đắp mặt nạ cho mắt, bôi kem thông thường chỉ giúp bọng mắt “xẹp” đi chút ít chứ không xóa tan triệt để được bọng mắt. Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ lấy mỡ mí dưới Hàn Quốc, bạn sẽ có cách loại bỏ bọng mắt hoàn toàn, đẩy lùi tuổi tác.

bọng mắt

Lấy mỡ mí dưới công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam cho hiệu quả tuyệt đối

Lấy mỡ mí dưới công nghệ Hàn Quốc chỉ là một thủ thuật đơn giản mà bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ tại đường kết mạc, giúp cho các túi mỡ thừa dưới da mắt được bộc lộ rõ ràng. Bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng các bác sĩ sẽ loại bỏ triệt để các túi mỡ thừa – nguyên nhân gây nên sự phồng to của vùng da dưới mắt.

 Phương pháp này đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực, lại đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Bởi đường mổ rất nhỏ được rạch chỉ tiếp xúc ở phần da trên để bác sĩ nhìn rõ các túi mỡ thừa, hoàn toàn không xâm lấn vào các dây thần kinh hay giác mạc trong mắt. Đường mổ rất mảnh nằm ở đường kết mạc của mắt nên không để lại sẹo sau khi thực hiện lấy mỡ mí dưới.

bọng mắt

Kỹ thuật lấy mỡ mí dưới công nghệ Hàn Quốc

Tuy là thủ thuật đơn giản nhưng quy trình lấy mỡ mí mắt dưới công nghệ Hàn Quốc tại TMV Kangnam được xây dựng với quy trình kỹ lưỡng và hoàn toàn đạt chuẩn Bộ Y tế. Trước khi tiến hành thủ thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám xem mức độ bọng mắt tới đâu để lựa chọn phương pháp thích hợp, khoanh vùng mỡ dưới mắt cần lấy. Sau đó khách hàng được sát trùng mắt và gây tê cục bộ rồi mới tiến hành thủ thuật lấy mỡ mí dưới. Quy trình này được thực hiện an toàn, loại bỏ tất cả các rủi ro.

Xem thêm: Quy trình lấy mỡ mí dưới

bọng mắt

Kết quả khách hàng trước và sau lấy mỡ mí dưới tại TMV Kangnam

Với đội ngũ Bác sĩ được đào tạo bài bản lại nhiều năm kinh nghiệm khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại TMV Kangnam. Chỉ với 15 phút thực hiện lấy mỡ mí dưới bạn đã có được đôi mắt hoàn toàn trẻ trung và đầy sức sống.

Tư vấn (24/7) 1900 6450

Nguồn: catmimat.net

Watchmore_icon - Copy

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách hiệu quả “thổi bay” bọng mắt trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN