slogan cắt mí mắt

Cải thiện thị lực cho đôi mắt sụp mí bẩm sinh

0 comment

Mắt sụp mí bẩm sinh khiến cho gương mặt trở nên “héo mòn”, thiếu sức sống, thậm chí còn dẫn đến việc hạn chế tầm nhìn, ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả, mang lại đôi mắt sáng rõ, tinh anh?

Cải thiện thị lực cho đôi mắt sụp mí bẩm sinh

Mắt sụp mí bẩm sinh khiến tầm nhìn bị hạn chế

Sụp mí bẩm sinh có biểu hiện là sự sa trễ của mí mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường. Nguyên nhân của tình trạng này là do sự loạn dưỡng khu trú nguyên phát của các cơ nâng mi khiến số lượng các sợi cơ nâng mi giảm đi và thay thế bằng các tổ chức xơ. Dựa trên kết quả tìm kiếm nguyên nhân gây nên tình trạng sụp mí, y học đã tìm ra biện pháp khắc phục hiệu quả, lấy lại đôi mắt to tròn, cân đối tự nhiên – chữa sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc.

Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp làm khỏe cơ nâng mi hoặc sử dụng cơ lân cận để hỗ trợ. Làm khỏe cơ nâng mi là giải pháp rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng tính đàn hồi; còn đối với biện pháp sử dụng cơ lân cận để hỗ trợ đòi hỏi phải treo cơ trán bằng chỉ, silicon, cân cơ đùi,..hoặc sử dụng cơ trực trên tăng cường cho cơ nâng mi.

cai-thien-thi-luc-cho-doi-mat-sup-mi-bam-sinh

Chữa mắt sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu khắc phục tình trạng này

Cả 2 phương pháp này đều cải thiện chức năng của cơ nâng mi trên tốt hơn, làm tăng độ đàn hồi. Do đó, phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh có thể khắc phục tình trạng sụp mí, da chùng, bọng mỡ mắt được loại bỏ triệt để, cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt. Đồng thời, nếp mí trên được kéo lên ở mức độ vừa phải giúp đôi mắt trở nên rộng hơn, nếp mí rõ ràng, trở nên to tròn và đẹp hơn.

Chữa sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc không chỉ giúp khắc phục tình trạng sụp mí một cách hiệu quả, cải thiện tầm nhìn rõ rệt mà còn “ghi điểm” trong mắt khách hàng vì độ an toàn tuyệt đối mà nó mang lại. Với các thao tác liên quan đến mắt, nhiều người rất e ngại gây ra tác dụng phụ hoặc làm tổn thương, xâm lấn. Tuy nhiên, chữa sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc có thể khắc phục tình trạng này, đảm bảo an toàn, không những không gây ảnh hưởng mà còn có hiệu quả đối với chức năng của mắt.

Xem thêm: Ưu điểm chữa sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc

Với những tiểu phẫu đơn giản, giải pháp này chỉ tác động phần cơ da mắt mà không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào đến thị lực và dây thần kinh vùng mắt. Do đó, sau 45-60 phút thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

chữa sụp mí bẩm sinh

Kết quả chữa sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc của khách hàng

Tại Việt Nam, chữa mắt sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc được áp dụng hiệu quả tại thẩm mỹ viện Kangnam, mang lại đôi mắt sáng, đẹp, to tròn tự nhiên cho hàng trăm khách hàng. Tại đây, đội ngũ các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài áp dụng công nghệ này theo một quy trình đạt chuẩn, đảm bảo tối ưu hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết về biện pháp chữa sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc, bạn vui lòng đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ theo số hotline 1900 6450.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Nguồn: catmimat.net

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cải thiện thị lực cho đôi mắt sụp mí bẩm sinh trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN