slogan cắt mí mắt

Cận cảnh quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành có trình độ chuyên môn cao và theo một quy trình bài bản. Do vậy, sau khi tạo khóe mắt Hàn Quốc khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to, cân đối và đảm bảo an toàn.

giai-phap-nao-cho-duoi-mat-ngan

Quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam được thực hiện bài bản

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình góc mắt trong, góc mắt ngoài đưa 2 mắt trở về vị trí đạt chuẩn, loại bỏ phần da thừa đồng thời chỉnh hình khóe mắt bằng các thao tác chuẩn xác tới từng milimet. Nhờ đó, sau khi thực hiện, đôi mắt nhanh chóng trở nên to tròn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và cải thiện tầm nhìn đáng kể mà không gây xâm lấn, không để lại sẹo, kết quả đôi mắt đẹp được duy trì lâu dài.

Quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam được thực hiện bài bản theo đúng quy trình quốc tế đảm bảo an toàn, gồm các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ của nếp rẻ quạt, khoảng cách chính xác giữa 2 góc mắt và tư vấn đưa ra phương pháp tạo khóe mắt hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn trong và sau quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra sức khỏe toàn diện.

_MG_4831

Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám cụ thể

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần chỉnh hình

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ, đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở vùng khóe mắt trong ( hoặc ngoài) để thực hiện phẫu thuật một cách chính xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Để đảm bảo an toàn cũng như không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành tạo khóe mắt

Cat-mi-mat44

Bác sĩ tiến hành tạo khóe mắt cho khách hàng

Bác sĩ sẽ rạch 1 đường khoảng 1-1,5 cm qua khóe mắt ở mí dưới, sau đó, lớp da thừa chạy ngang khóe mặt sẽ được cắt bỏ theo tỷ lệ đã định sẵn trước đó để điều chỉnh và kéo hai bên gốc mắt về vị trí mới có khoảng cách tiêu chuẩn là 3-3,6cm. Nếp rẻ quạt sẽ được chỉnh hình lại để hình thành mí mắt mới rõ ràng hơn

Bước 5: Khâu thẩm mỹ

Sau khi hoàn thành các thao tác tạo khóe mắt, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn và tối ưu thẩm mỹ.

tao-khoe-mat3

Kết quả tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam

Quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện trong 30 phút đảm bảo an toàn tuyệt đối. Kết thúc quá trình, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng. Đồng thời nhanh chóng sở hữu đôi mắt to hơn và cân đối hơn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc về quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc tại Kangnam, khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 19006450 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn cụ thể.

XEM THÊM:

» Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

» Tạo khóe mắt có ảnh hưởng đến giác mạc hay không?

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://catmimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cận cảnh quy trình tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN