slogan cắt mí mắt

Cắt mí mắt : Giải pháp loại bỏ da chùng mỡ thừa, tạo mắt hai mí

0 comment

Kết hợp song song giữa việc vừa  tạo đôi mắt hai mí, vừa loại bỏ da chùng, mỡ thừa, phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp hoàn hảo làm đẹp cho đôi mắt.

cat-mi-mat-giai-phap-loai-bo-da-chung-mo-thua-tao-mat-hai-mi3

Tuổi trung niên, mí mắt có thể vẫn rõ nhưng bắt đầu già nua

Thời điểm bạn nên cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Bước vào độ tuổi trung niên, đôi mắt bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như: Xuất hiện da chùng, mỡ thừa, mí bị lẫn, không rõ ràng, thậm chí là phần đuôi mí sụp xuống… chắc chắn sẽ khiến bạn luôn cảm thấy mất tự tin với sự già nua của đôi mắt, khiến gương mặt mất vẻ đẹp cuốn hút, tuổi xuân đang dần biến mất.

Thậm chí, có nhiều trường hợp không cần phải đợi đến độ tuổi trung niên mà ngay cả khi bạn còn trẻ, bạn make up nhiều vùng mắt, chà miết da, cơ mí mắt trong một thời gian dài cũng sẽ khiến cho lớp da quanh vị trị này nhanh chóng nhão, chùng, nếp nhăn xuất hiện.

Trong những trường hợp này, thẩm mỹ mắt bằng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ da chùng, mỡ thừa,tạo nếp mí mới đẹp tinh tế, hà hòa với tổng thể gương mặt. Những dấu hiệu quả sự lão hóa, tuổi tác đã bị loại bỏ sẽ giúp bạn lấy lại sự trẻ trung cho đôi mắt nói riêng và toàn bộ gương mặt nói chung.

Kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Đây là một phương pháp làm đẹp phụ thuộc nhiều vào con mắt thẩm mỹ và tay nghề của chuyên gia. Chính vì thế, bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ làm đẹp uy tín để chuyên gia xác định được đúng tình trạng da chùng, mỡ thừa, nếp mí của bạn để có thể xác định được đường viền mí mới, thực hiện kỹ thuật chuẩn xác nhất.

cat-mi-mat-giai-phap-loai-bo-da-chung-mo-thua-tao-mat-hai-mi2

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt

Phương pháp sử dụng kỹ thuật cắt mí bằng tia laser nên từng đường cắt sẽ được thể hiện chính xác, không xâm lấn, tổn thương đến vùng da khác, cho đường viền mí mảnh, đẹp, rõ nét và tinh tế. Sau khi đo vẽ, tạo cung đường viền mí mới, đồng thời xác định được lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ, chuyên gia sẽ cắt bỏ da chùng, bọng mỡ mắt, loại bỏ chúng hoàn toàn.

Bước tiếp theo là tạo đường viền mí mắt mới. Chuyên gia sẽ tiến hành khâu đường gờ của nếp rạch theo đường viền mí mắt mới nhẹ nhàng bằng chỉ thẩm mỹ. Tính thẩm mỹ của kỹ thuật này phụ thuộc gần như tuyệt đối đến con mắt và tay nghề của chuyên gia thực hiện để đường viền mí mới có cân xứng hai bên, không chênh lệch, mảnh tinh tế như nhau và hài hòa với đường nét, tổng thể gương mặt.

Ngay sau khi kết thúc liệu trình bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí tươi trẻ, linh hoạt hơn bởi phần lớn da chùng, mỡ thừa đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, để kết quả này có thể ổn định và rõ nét nhất thì cần đến 3 – 5 ngày để tình trạng sưng tấy kết thúc.

Ngày nay, có khá nhiều những thẩm mỹ viện đang áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Tuy nhiên, không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng có khả năng tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối với hai bên, đồng thời lấy lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt khi đã loại bỏ được phần lớn da chùng, mỡ thừa. Chính vì thế, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng cần thiết.

cat-mi-mat-giai-phap-loai-bo-da-chung-mo-thua-tao-mat-hai-mi1

Kết quả của phương pháp cắt mí mắt

Hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn thêm về tất cả mọi thắc mắc dung quanh phương pháp cắt mí mắt Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc mới nhất hiện nay.

THAM KHẢO THÊM

» LỘC ĐẦU XUÂN: GIẢM 20% CHI PHÍ CẮT MÍ MẮT

» Sau khi cắt mí mắt bao lâu thì ổn định?

Tư vấn 24/7: 1900.6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt : Giải pháp loại bỏ da chùng mỡ thừa, tạo mắt hai mí trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN