slogan cắt mí mắt

Cắt mí mắt – “HẾT” da nhăn chùng, bọng mỡ thừa chỉ sau 30 phút

0 comment

Bằng việc sử dụng tia laser hiện đại, bóc tách, loại bỏ hoàn toàn da nhăn chùng, bọng mỡ thừa mí mắt chỉ sau 30 phút, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn đôi mắt 2 mí, đều, đẹp, trẻ trung hơn.

Tuổi trung niên và những vấn đề về mí mắt

Bước vào độ tuổi trung niên, da bắt đầu xuất hiện tình trạng lão hóa, đặc biệt là vùng da mi mắt. Đây là những dấu hiệu của tuổi tác mà bất cứ ai cũng sẽ gặp phải. Tình trạng này có thể xuất hiện sớm hơn đối với những quý cô thường xuyên make-up, cọ xát nhiều vùng mí mắt. Nhẹ thì mí mắt có thể xuất hiện da chùng, mỡ thừa, nặng thì có thể bị sụp mí thứ phát, ảnh hưởng đến tầm nhìn.

cat-mi-mat-het-da-nhan-chung-bong-mo-thua-chi-sau-30-phut0

Bước vào độ tuổi trung niên, mí mắt thường xuất hiện tình trạng chùng, nhão

Thẩm mỹ cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn lấy lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh hoạt hơn nhờ loại bỏ được hoàn toàn lớp da nhăn chùng vùng mí mắt. Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những trường hợp:

8 Mắt một mí, mí mắt không đều nhau, mí ẩn, mí lót, thậm chí là mắt 1 mí đã xuất hiện da chùng, nhăn, mỡ thừa

8Bị sụp mí thứ phát và mong muốn lấy lại đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

8Mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí trẻ trung, cải thiện tầm nhìn

8Đã thực hiện những phương pháp cắt mí khác nhưng không thành công

Cắt mí mắt – “HẾT” da nhăn chùng, bọng mỡ thừa chỉ sau 30 phút

Khác với những phương pháp khác, kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc sử dụng thiết bị laser hiện đại, chuyên dụng, thay thế cho dao, kéo nên hạn chế tối đa xâm lấn, sẹo hình thành. Với thiết bị này, thao tác kỹ thuật trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

cat-mi-mat-het-da-nhan-chung-bong-mo-thua-chi-sau-30-phut87

Kỹ thuật cắt mí mắt có thể loại bỏ hoàn toàn da nhăn, chùng, mỡ thừa mí mắt

Chỉ trong khoảng 30 phút thực hiện kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc, toàn bộ da nhăn chùng, bọng mỡ thừa sẽ được loại bỏ hoàn toàn, mang lại đôi mắt trẻ trung linh hoạt, giúp người được thực hiện cải thiện được tầm nhìn. Quy trình cắt mí mắt bao gồm các bước:

bam-mi-mat-dove-eyes-mat-2-mi-hut-hon-chi-sau-20-phut Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Mỗi một trường hợp đối tượng khách hàng khác nhau có tình trạng mí mắt không giống nhau. Thông qua quá trình thăm khám, tư vấn, chuyên gia sẽ xác định tình trạng da chùng, mỡ thừa mí mắt để tính toán thao tác kỹ thuật thích hợp.

bam-mi-mat-dove-eyes-mat-2-mi-hut-hon-chi-sau-20-phut3 Bước 2: Đo vẽ mí mắt mới

Sau khi đã xác định được tình trạng mí mắt, chuyên gia sẽ sử dụng thước đo chuyên dụng, đo vẽ và xác định cung đường viền mí mắt mới. Thông qua cung đường này, quá trình thực hiện sẽ đơn gian hơn, tạo mắt 2 mí cân xứng 2 bên.

cat-mi-mat-het-da-nhan-chung-bong-mo-thua-chi-sau-30-phut5

Quy trình khép kín của phương pháp cắt mí mắt

bam-mi-mat-dove-eyes-mat-2-mi-hut-hon-chi-sau-20-phut2 Bước 3: Sát khuẩn, gây tê nhẹ vùng mắt

Để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái trong và sau khi thực hiện cắt mí mắt, chuyên gia sẽ tiến hành sát khuẩn, đảm bảo vô trùng tuyệt đối và gây tê nhẹ vùng mắt.

5 Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Trước hết, chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị laser, bóc tách 1 đường nhỏ theo cung đường viền mí mắt đã được đo vẽ từ trước, sau đó loại bỏ toàn bộ da chùng, mỡ thừa mí mắt, kéo nâng mí mắt bị sụp nhằm cải thiện tầm nhìn.

Kết thúc liệu trình, chuyên gia sẽ khéo léo khâu gờ đường viền mí mắt theo vết rạch để tạo mí mắt mới tinh tế, cho đôi mắt đẹp hoàn hảo hơn.

Quy trình cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được tiến hành trong khoảng 30 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về và thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của chuyên gia, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Có thể nhận thấy, kỹ thuật cắt mí mắt hoàn toàn loại bỏ da nhăn chùng, mỡ thừa, tạo đôi mắt 2 mí linh hoạt, trẻ trung cuốn hút hơn.

cat-mi-mat-het-da-nhan-chung-bong-mo-thua-chi-sau-30-phut3

cat-mi-mat-het-da-nhan-chung-bong-mo-thua-chi-sau-30-phut

Để được trải nghiệm liệu trình cắt mí mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể đăng ký tư vấn hoặc gọi điện thoại để được tư vấn:

6 7

THAM KHẢO THÊM

» Chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

» Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

» Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt – “HẾT” da nhăn chùng, bọng mỡ thừa chỉ sau 30 phút trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN