slogan cắt mí mắt

Chỉnh sửa mắt toàn diện – không phải điều quá khó

0 comment

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, là kênh giao tiếp đầu tiên giữa con người với nhau. Bởi vậy mà ai cũng luôn trau chuốt cho vẻ đẹp rạng ngời trên đôi mắt của mình. Vậy làm thế nào để chỉnh sửa mắt toàn diện nếu “cửa sổ” ấy có nhiều khuyết điểm? Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, điều đó không còn là bài toán khó.

chỉnh sửa mắt

Đôi mắt đẹp hoàn hảo luôn là mong ước của bất kỳ ai

Bí ẩn đằng sau đôi mắt đẹp “có hồn” sau thẩm mỹ ấy chính là biện pháp tạo hình mắt công nghệ Hàn Quốc. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ mắt toàn diện, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội mà các biện pháp thẩm mỹ mắt thông thường không có được. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang, hạ mắt xếch, tạo mắt hai mí đồng thời loại bỏ bọng mỡ, da chùng mí mắt, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt. Đối với các trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ mí, bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời mở rộng góc mắt với kỹ thuật tạo mắt hai mí, hoặc cắt mí mắt.

tao-khoe-mat

Mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài lay-mo-mi-mat1

Cắt mí mắt Hàn Quốc

chỉnh sửa mắt

Bấm mí Hàn Quốc

Nhờ đó, sau thẩm mỹ, đôi mắt sẽ trở nên to tròn hơn trước, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không còn bọng mỡ, da chùng mí mắt, đuôi mắt không bị xếch lên trên, góc mắt trong không có nếp rẽ quạt. So sánh với hai phương pháp thẩm mỹ mắt thông dụng là bấm mí và cắt mí mắt, tạo hình mắt công nghệ Hàn Quốc hội tụ nhiều ưu thế vượt trội với kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Nếu như bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đơn giản, an toàn, đẹp tự nhiên; cắt mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ da chùng, mỡ thừa, định hình lại mí mắt thì tạo hình mắt đem lại kết quả thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhất.

Bởi thế, mọi vấn đề về mắt mà khách hàng chưa ưng ý sẽ được khắc phục hoàn toàn, lấy lại đôi mắt đẹp hoàn hảo tự nhiên. Không những vậy, công nghệ này còn được “ghi điểm” trong mắt khách hàng bởi hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài đến trọn đời nhờ việc loại bỏ triệt để da chùng, bọng mỡ và tạo hình góc mắt hiệu quả.

chỉnh sửa mắt

Kết quả thẩm mỹ mắt to của khách hàng tại TMV Kangnam

Là công nghệ tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc, với những ưu điểm vượt trội trên, tạo hình mắt công nghệ Hàn Quốc dần trở nên phổ biến rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ này được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận và đưa vào ứng dụng có hiệu quả cho hàng trăm khách hàng. Với đội ngũ các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và thiết bị kỹ thuật hiện đại, chỉ sau 60-90 phút, việc chỉnh sửa mắt toàn diện để có đôi mắt đẹp hoàn hảo không còn điều quá khó. Liên hệ tới số hotline 1900 6450 để biết thêm thông tin chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉnh sửa mắt toàn diện – không phải điều quá khó trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN