slogan cắt mí mắt

Trường hợp chị Phương My có nên cắt mắt sụp mí? Chuyên gia phân tích

0 comment

Chị Võ Phạm Phương My (TPHCM) có gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn như sau:“Chào bác sỹ, khoảng 2 năm gần đây, mắt tôi có hiện tượng sụp mí. Xin hỏi, trường hợp của tôi, có nên cắt mắt sụp mí không? Vì có người bảo tôi nên bấm mí cho nhẹ nhàng nhưng số khác lại khuyên tôi nên cắt mí. Tôi đang rất băn khoăn vấn đề này. Bác sỹ tư vấn giúp tôi với. Xin cảm ơn.” Vậy với trường hợp chị My, có nên cắt mắt sụp mí? Hãy nghe chuyên gia phân tích nhé!

Trường hợp chị Phương My có nên cắt mắt sụp mí? Chuyên gia phân tích

Khi trao đổi về trường hợp của chị Phương My – Nhân vật chính trong câu hỏi tư vấn trên, bác sỹ Trần Nguyên Giáp ( Chuyên gia thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam) đã cung cấp cho chúng tôi một số hình ảnh của chị và đưa ra nhận định xác thực:

1Nhìn vào bức hình này, bác sỹ phân tích, chị Phương My gặp phải vấn đề sau:

Có nên cắt mí mắt sụp mí? Chuyên gia phân tích 10

Hình ảnh trước đây của chị Phương My

– Cả bên mắt đều đã xuất hiện da chùng, da dư thừa ở mí trên dẫn đến hiện tượng sụp mí

– Mắt bên trái của chị bị sụp nhiều hơn mắt bên phải

1 Bác sỹ chỉ định, trong trường hợp của chị Phương My, phương pháp cắt mắt sụp mí ( cắt mí mắt) là phù hợp nhất bởi những lý do sau:

– Cắt mí mắt bản chất là tiểu phẫu nhỏ, khi thực hiện, bác sỹ sẽ rạch đường nhỏ ở ngay vùng mí trên nhằm loại bỏ da chùng, da thừa sau đó khâu sát phần gờ rạch tạo đường mí mới, chỉnh sửa hiệu quả khuyết điểm mắt sụp mí trước đó. Phương pháp này áp dụng trong những trường hợp mắt da chùng, da dư thừa nhiều, mắt sụp mí do lão hóa, mắt một mí…

– Còn bấm mí mắt được chỉ định trong những trường hợp mắt có rất ít hoặc không có da chùng, da thừa kèm theo những khuyết điểm mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt lệch…

Có nên cắt mí mắt sụp mí? Chuyên gia phân tích 8

Hình ảnh bác sỹ Giáp đang tư vấn cho khách hàng

1 Bác sỹ cũng phân tích thêm, trong kỹ thuật cắt mí mắt của Hàn Quốc, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang đưa vào ứng dụng 2 kỹ thuật khác nhau:

1. Cắt mí Hàn Quốc: Kỹ thuật sử dụng dụng cụ chuyên khoa thông thường để cắt bỏ da chùng, da thừa sau đó định hình đường mí mới.

2. Cắt mí Eyelid: Phương pháp sử dụng công nghệ Plasma trong quá trình xử lý và khắc phục hiện tượng da chùng, mắt sụp mí. Công nghệ Plasma với khả năng tự khoá đông mạch máu ngay khi tiếp xúc sẽ hạn chế đến mức tối đa sự chảy máu và sưng đau trong quá trình thực hiện giúp cho quá trình thực hiện và hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Có nên cắt mí mắt sụp mí? Chuyên gia phân tích 6

1 ca cắt mí chỉ kéo dài trong khoảng 30-40 phút

Qua nguyện vọng và mong muốn của chị My, bác sỹ đã lựa chọn phương pháp cắt mí Eyelid và tiến hành thực hiện ngay sau khi thăm khám.

Chị Phương My thay đổi như thế nào sau cắt mắt sụp mí 1 tháng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Một tháng sau cắt mí mắt tại Kangnam, chúng tôi đã may mắn có cơ hội gặp chị Phương My trong lần tái khám. Bác sỹ đã rất vui mừng và nhận định đây là ca cắt mí khá thành công bởi trường hợp của chị My phục hồi nhanh, hiệu quả đạt được khả quan.

Có nên cắt mí mắt sụp mí? Chuyên gia phân tích 4

Sự thay đổi bất ngờ trước và sau cắt mắt sụp mí của chị Phương My

Quan sát vào vùng mắt của chị My, bác sỹ cho biết, ở cả 2 bên mắt mí khá cân đều, nhìn tự nhiên, không còn da chùng, da dư thừa, không để lộ bất kỳ dấu vết thẩm mỹ.

Có nên cắt mí mắt sụp mí? Chuyên gia phân tích 3

Có nên cắt mí mắt sụp mí? Chuyên gia phân tích 1

Chị Phương My hiện tại với ánh nhìn rạng rỡ, thần thái trẻ trung, cuốn hút hơn rất nhiều

Còn về phía chị My, khi được hỏi về phản hồi về kết quả, chị cho hay: “Mình kết đôi mắt hiện tại lắm. Cắt mí xong, ngày nào mình cũng soi gương ngắm ah. Ông xã khen mình suốt, bảo nhìn trông khác, trẻ trung như gái đôi mươi ấy (Cười)”

Cô ấy đã chỉnh sửa mắt sụp mí thành công? Còn bạn thì sao? Hãy click ngay chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi câu hỏi thắc mắc hoặc liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 19006450 để được trực tiếp các chuyên gia giải đáp.

TÌM HIỂU THÊM:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp chị Phương My có nên cắt mắt sụp mí? Chuyên gia phân tích trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN