slogan cắt mí mắt

Có nên cắt mí mắt bị sụp bẩm sinh?

0 comment

Số lượng các sợi cơ nâng mi bị giảm và được thay thế bằng tổ chức xơ mí mắt chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sụp mí bẩm sinh. Cắt mí mắt bị sụp khi đã đủ tuổi có thể cải thiện được nhược điểm này.

co-nen-cat-mi-mat-bi-sup-bam-sinh33

Có đến hơn 1/2 dân số mắc sụp mí bẩm sinh

Những lo ngại thường gặp khi cắt mí mắt

Ngày nay, những trường hợp mí mắt bị sụp bẩm sinh chiếm từ 55 – 75% tỷ lệ trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, thông thường những trường hợp sụp mí bẩm sinh chỉ thể hiện rõ khi đã đến tuổi trường thành, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Phẫu thuật cắt mí mắt bị sụp là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để cải thiện tình trạng này.

Tuy nhiên, tâm lý chung của mọi người khi thực hiện dao kéo lên vùng mặt thường vô cùng ái ngại. Mọi sự xâm lấn nếu không được tính toán kỹ lưỡng và thực hiện chính xác không chỉ gây tổn thương mí mắt, khả năng thị lực mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, không ít người cũng lo ngại sau khi thực hiện cắt mí mắt sẽ không nhận được kết quả như mong muốn, không có được đôi mắt cân xứng như ban đầu với bên to, bên nhỏ, mất cân đối.

Có nên cắt mí mắt bị sụp bẩm sinh?

Không ít người vẫn lo ngại về kỹ thuật và hiệu quả của phương pháp cắt mí mắt bẩm sinh. Tuy nhiên, các chuyên gia đã khẳng định rằng: Cắt mí mắt bị sụp bẩm sinh chính là một trong những giải pháp an toàn tuyệt đối giúp cải thiện được nhược điểm sụp mí.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này khá đơn giản và hoàn toàn không xâm lấn, không hề ảnh hưởng đến thị lực như một số người vẫn lo ngại. Các chuyên gia đã tính toán, nghiên cứu kỹ thuật chữa sụp mí bẩm sinh bằng cách làm khỏe cơ nâng mi bằng cách sử dụng các cơ lân cận để hỗ trợ.

co-nen-cat-mi-mat-bi-sup-bam-sinh1

Chữa sụp mí bẩm sinh là một tiểu phẫu đơn giản

Cụ thể:

– Nếu cơ nâng mi của mí mắt bị sụp đã giãn ra nhưng vẫn chắc chắn và khỏe mạnh, chuyên gia sẽ tiến hành rút ngắn cơ nâng mi trên nhằm tăng tính đàn hồi, co rút và kéo mí bị sụp lên mà không hề ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

– Trong trường hợp cơ nâng mi mắt đã không còn chắc chắn, đủ sức để nâng mi, chuyên gia bắt buộc sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của các cơ lân cận, dùng để nâng mí mắt bị sụp theo hai cách cơ bản:

+ Phẫu thuật treo cơ trán: Dùng chỉ, silicon hoặc cân cơ đùi

+ Phẫu thuật sử dụng cơ trực trên tăng cường cho cơ nâng mi

Kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt bị sụp bẩm sinh diễn ra bên ngoài, tại vùng da mí mắt, hoàn toàn không tác động vào giác mạc, không ảnh hưởng đến thị lức. Không những thế, song song với kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt bị sụp bẩm sinh, một phần lượng da chùng, mỡ thừa mí mắt sẽ được loại bỏ hoàn toàn, mang lại sử trẻ trung, linh hoạt cho đôi mắt.

Tình trạng sụp mí bẩm sinh được loại bỏ hoàn toàn, đồng thời tạo đôi mắt hai mí linh hoạt với đường viền mí mới rõ nét, cân đối hai bên, mắt mở rộng, chức năng thị lực vì thế cũng được cải thiện.

Được thực hiện trong khoang từ 45 – 60 phút, ngay sau khi kết thúc quy trình cắt mí mắt bị sụp bẩm sinh, người được thực hiện hoàn toàn có thể quay trở lại với công việc mà không cần đến thời gian nghỉ dưỡng.

Với những ưu điểm trên đây, có thể nhận thấy, những trường hợp mí mắt bị sụp bẩm sinh đã hoàn toàn có thể được cải thiện bằng phương pháp cắt mí mắt, an toàn tuyệt đối, không xâm lấn và không sẹo để lại.

co-nen-cat-mi-mat-bi-sup-bam-sinh

co-nen-cat-mi-mat-bi-sup-bam-sinh2

Kết quả từ cắt mí mắt sụp mí bẩm sinh

Bạn có thể tin tưởng gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc hiện đại, cải thiện tình trạng sụp mí bẩm sinh ngay bây giờ.

THAM KHẢO THÊM

» Phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh giá bao nhiêu?

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có nên cắt mí mắt bị sụp bẩm sinh? trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN