slogan cắt mí mắt

Gắn mí mắt giả để được đôi mắt bồ câu

0 comment

Hiện nay hầu hết chị em phụ nữ khi trang điểm mí mắt đều sử dụng gắn mí giả để được đôi mắt bồ câu to tròn và đẹp nhất trước khi ra ngoài. Sau đây là cách mà chuyên mục tư vấn sẽ giúp các bạn có bí quyết bỏ túi giúp mắt đẹp hơn nhé.

++ Để đôi mắt khỏe đẹp mỗi ngày

++ Xăm mí mắt đẹp và an toàn ở đâu?

Gan mi mat gia de duoc doi mat bo cau

Gắn mí mắt giả để được đôi mắt bồ câu

Bạn chỉ cần thực hiện gắn mí giả theo các bước đơn giản sau, khi hoàn thành bạn sẽ thấy được hiệu quả ngạc nhiên cho đôi mắt.

Gắn mí mắt giả

Gắn mí mắt giả

Gắn mí mắt giả

Nên khéo léo trong khi gắn mí mắt giả: Trước tiên bạn cần phải đo chiều dài mí mắt giả, bạn dùng kéo cắt ngắn hơn chiều dài của mắt mồi bên khoảng 2mm, sau đó cắt 2 đầu bầu cho nhọn rồi gắn ngay cúp mí trên. Bước này bạn cần thực hiện khéo léo để khi trang điểm song không bị lộ rõ.

Đánh sáng bầu mắt

gan mi gia de co doi mat bo cau1

Thoa đều lên bầu mắt để giúp bầu mắt trông rộng hơn

Bước này là để cải thiện cả bầu mắt để không bị lộ rõ. Bạn dùng loại cọ có kích cỡ vừa chấm phấn màu trắng sáng rồi thoa đều lên bầu mắt để giúp bầu mắt trông rộng hơn.

Tạo bóng mắt

Bạn có thể sử dụng màu tím tán đậm từ sát mí và nhạt dần lên trên lông mày. Sau đó bạn dùng một ít màu trắng ngà hoặc nhũ trắng tán lên bầu mắt sát dưới chân mày. Cách này sẽ che dấu đi mí mắt giả làm mắt tự nhiên nhất.

Viền mí dưới

Trang điểm cho viền mí dưới để cả đôi mắt đều và đẹp hơn

Trang điểm cho viền mí dưới để cả đôi mắt đều và đẹp hơn

Sau khi đã tạo tạo được mí mắt giả cho mắt bạn cần thực hiện trang điểm cho viền mí dưới để cả đôi mắt đều và đẹp hơn. Bạn cũng dùng màu tím tán đậm ở ngoài và nhạt dần vào trong. Sau đó chọn lông mi giả cho mi mắt. Bạn hãy chọn độ dày vừa phải, đo và cắt bằng 2/3 mắt theo chiều dài mắt. Rồi bôi keo chuyên dụng lê sát mí trên và gắn lông mi lên.

Bước cuối cùng là bạn chỉ cần chải mascara để mí mắt đen lóng lánh hơn. Lưu ý trước khi gắn bạn nên bấm cong lông mi rồi mới dùng đầu cọ chải mascara đen chuốt lên.

Chỉ cần thực hiện các bước như trên với mí mắt giả và khoảng thời gian tương đối ngắn là bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn như mắt bồ câu.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam để được đôi mắt to tròn, tự nhiên mà không mất thời gian trang điểm hàng ngày cũng như cho đối mắt 2 mí đẹp trọn đời. Tham khảo chi tiết bài viết Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Nguồn: https://catmimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Gắn mí mắt giả để được đôi mắt bồ câu trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN