slogan cắt mí mắt

Giải pháp nào cải thiện cho đuôi mắt ngắn hiệu quả?

0 comment

Câu hỏi: Tôi được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật, tạo hình lại cho đôi mắt. Tôi sở hữu đuôi mắt ngắn nếu không muốn nói là khá ngắn. Tôi muốn được bác sỹ tư vấn cho tôi giải pháp nào cải thiện cho đuôi mắt ngắn của mình? Chân thành cảm ơn! (Nhật Minh – Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nhật Minh!

Trước hết, chúng tôi xin chia sẻ tình trạng của bạn và cảm ơn bạn đã tin tưởng, gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Ngày nay, với sự phát triển của thẩm mỹ thì tình trạng đuôi mắt ngắn, mắt xếch, mắt một mí, sụp mí hoặc mắt có quá nhiều mí… đều hoàn toàn có thể cải thiện được dễ dàng và an toàn. Với tình trạng đuôi mắt ngắn của bạn, công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên hơn.

giai-phap-nao-cho-duoi-mat-ngan3
Liệu trình của phương pháp tạo khóe mắt Hàn Quốc

Những đối tượng có thể áp dụng phương pháp tạo khóe mắt Hàn Quốc

Tạo hình góc mắt, độ rộng, dài của đôi mắt đã không còn trở nên khó khăn với phương pháp phẫu thuật tạo khóe mắt Hàn Quốc. Đây là phương pháp nhằm chỉnh hình, tạo hình lại cả khóe mắt trong và ngoài bằng các thao tác chuẩn xác tuyệt đối.

Phương pháp này có thể áp dụng cho những đối tượng:

– Những người có đôi mắt bé

– Đôi mắt có nếp gấp rẻ quạt ở phần khóe mắt

– Khoảng cách giữ hai mắt khá rộng

– Đuôi mắt ngắn và xếch

Tạo khóe mắt Hàn Quốc cải thiện đuôi mắt ngắn như thế nào?

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ được thực hiện sau khi đã được các chuyên gia thăm khám, tư vấn cụ thể cho bạn để xác định được cụ thể tình trạng để đưa ra phương pháp chỉnh sửa tốt nhất. Phương pháp này nhằm loại bỏ đi lớp da chùng, mỡ thừa quanh khóe mắt trong hoặc ngoài nhằm mở rộng góc mắt, cho đuôi mắt của bạn trông dài và cân đối hơn.

giai-phap-nao-cai-thien-cho-duoi-mat-ngan

Tạo khóe mắt là một thủ thuật đơn giản, cho kết quả vĩnh viễn

Sau tất cả quá trình vệ sinh, sát khuẩn, gây tê, chuyên gia sẽ rạch 1 đường khoảng 1-1.5cm qua khóe mắt ở mí dưới, sau đó, lớp da thừa chạy ngang khóe mắt sẽ được cắt bỏ theo tỷ lệ đã định sẵn trước đó để điều chỉnh và kéo hai bên gốc mắt về vị trí mới có khoảng cách tiêu chuẩn là 3-3,6cm. Nếp rẻ quạt sẽ được chỉnh hình lại để hình thành mí mắt mới rõ ràng hơn.

Phương pháp này đơn giản chỉ là một thủ thuật khá nhẹ nhàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của nó. Kết thục liệu trình làm đẹp này, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt to, tròn, đuôi mắt dài, đẹp tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, liệu trình làm đẹp này sẽ được tiến hành trong vòng 30 phút. Sau khi kết thúc. Bạn hoàn toàn có thể ra về và chăm sóc sau cắt mí, thực hiện bảo vệ theo tư vấn của chuyên gia để vết rạch nhanh chóng được liền lại.

Đặc biệt, phương pháp này không chỉ khắc phục được đuôi mắt ngắn khiến đôi mắt nhỏ, thiếu thẩm mỹ mà đồng thời, diện tích mắt sẽ mở rộng đáng kể, hài hòa với tổng thể của gương mặt. Tạo khóe mắt Hàn Quốc còn có khả năng loại bỏ bớt lớp da chùng, mỡ thừa khóe mắt, mang lại đôi mắt trẻ trung hơn cho bạn.

giai-phap-nao-cho-duoi-mat-ngan11

Kết quả của phương pháp tạo khóe mắt Hàn Quốc

Sau khi thực hiện tạo khóe mắt, bạn hoàn toàn không cần đến thời gian nghỉ dưỡng nhé. Công nghệ tạo khóe mắt Hàn Quốc được thẩm mỹ viện Kangnam nhận chuyển gia từ các chuyên gia Hàn Quốc, đưa vào thực hiện làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng với quy trình luôn đạt chuẩn Quốc tế, đã được Bộ Y tế cấp phép.

Hy vọng, với những lời tư vấn trên, bạn Hoàng Long đã có thể tìm được giải pháp cho đuôi mắt ngắn của mình. Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc xung quanh phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến hotline 1900.6466 để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Những điều cần biết về thẩm mỹ tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc
» Tạo khóe mắt CN Hàn Quốc tại TMV Kangnam có gì khác biệt?

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam – Số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc
Chuyên gia tư vấn: 1900.6450
Website: https://catmimat.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giải pháp nào cải thiện cho đuôi mắt ngắn hiệu quả? trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN