slogan cắt mí mắt

Cắt mí mắt bị sụp và những điều cần biết

0 comment

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để khắc phục ngay đôi mắt sụp mí của mình hay chưa? Công nghệ cắt mí bị sụp Hàn Quốc sẽ giúp khắc phụ mọi nhược điểm của đôi mắt già nua. Hãy cùng tìm hiểu ngay những kiến thức cơ bản về phương pháp này nhé!

Mắt sụp mí khiến khuôn mặt già nua, thiếu sức sống1

Mắt sụp mí khiến khuôn mặt già nua, thiếu sức sống

1. Tại sao nên cắt mí mắt 

Do bẩm sinh hoặc lão hóa, không ít người có hiện tượng bị sụp mí mắt, làm ảnh hưởng đến thị lực, cản trở tầm nhìn và tính thẩm mỹ của đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt. Mắt bị sụp mí thường nhỏ hẹp, thiếu biểu cảm khiến cho gương mặt lờ đờ, mệt mỏi, thiếu sự linh hoạt, tươi trẻ. Cắt mí mắt bị sụp theo công nghệ Hàn Quốc chính là giải pháp giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung, đồng thời mở rộng tầm nhìn, khôi phục chức năng thị giác.

2. Bạn có thuộc trường hợp nên cắt mí không?

– Nên cắt mí mắt sau tuổi 30 – lúc này quá trình lão hóa bắt đầu và chúng ta nên ngăn chặn chúng ngay từ đầu.

– Vùng mí mắt bị sụp, da nhăn nheo và có chứa một lượng mỡ thừa nhất định

– Mắt có nhiều bọng mỡ và da thừa.

Để chắc chắn bạn nên tới trực tiếp Bệnh viện để nhận được sự trợ giúp và tư vấn chính xác của bác sĩ để có được liệu trình thực hiện tốt nhất.

Bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia kỹ lưỡng trước khi thực hiện cắt mí mắt sụp1

Bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia kỹ lưỡng trước khi thực hiện cắt mí mắt sụp

3. Cắt mí mắt bị sụp công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt bị sụp là một tiểu phẫu khá đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không quá phức tạp. Phương pháp cắt mí mắt bị sụp thường diễn ra nhanh chóng trong khoảng 30-45 phút. Trước khi tiến hành cắt mí mắt khách hàng được các bác sĩ gây tê vùng mắt nên sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bằng phương pháp laser, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, da thừa mí mắt, rút ngắn một phần cơ vòng mi, sau đó tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới mà hoàn toàn không gây tổn thương, không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ cắt mí mắt bị sụp Hàn Quốc chỉ thực hiện trong khoảng 40 phút1

Công nghệ cắt mí mắt bị sụp Hàn Quốc chỉ thực hiện trong khoảng 40 phút

Cắt mí mắt bị sụp ( hay cắt mí mắt Hàn Quốc ) là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện khá nhẹ nhàng, nhanh chóng, không để lại sẹo, không xâm lấn, không ảnh hưởng tới thị lực hay gây ra bất cứ biến chứng nào cho vùng mắt, đồng thời mang lại kết quả thẩm mỹ rất hoàn hảo: đôi mắt không còn da chùng, da thừa, hai mí cân đối, đẹp tự nhiên, trẻ trung tươi tắn hơn.

4. Hiệu quả đạt được của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc?

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn có được đôi mắt tròn rõ ràng cân xứng. Chấm dứt tính trạng mí mắt bị sụp 1 cách nhanh chóng. Hãy cùng kiểm chứng qua những hình ảnh khách hàng thực tế dưới đây nhé:

Kết quả cắt mí mắt bị sụp tại Kangnam2

Kết quả cắt mí mắt bị sụp tại Kangnam

Nếu bạn đang có nhu cầu cắt mí mắt bị sụp vui lòng liên hệ theo đường dây nóng hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn và chỉ dẫn chi tiết từ các chuyên gia thẩm mỹ mắt tại đây nhé!

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt bị sụp và những điều cần biết trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN