slogan cắt mí mắt

Làm đẹp mí mắt cho cô nàng mắt một mí

0 comment

Bạn đã có thể tự giúp cho đôi mắt của mình trông to tròn và đẹp tự nhiên hơn chỉ nhờ vào nghệ thuật trang điểm mí mắt. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn những tip nhỏ giúp làm đẹp mí mắt cho cô nàng mắt một mí nhé!

Lam dep mi mat cho co nang mat mot mi

Đôi mắt đẹp sẽ thu hút ánh nhìn

Một số cách trang điểm mắt dưới đây sẽ làm đẹp mí mắt cho cô nàng mắt một mí trở nên sang trọng và giúp bạn tự tin hơn.

Không kẻ mắt quá dày

Khi trang điểm thường thì  nhiều người thích đôi mắt của mình được kẻ dày hơn để trong sắc sảo hơn. Tuy nhiên, chính suy nghĩ này sẽ khiến đôi mắt bạn trở nên bí và xấu đi rất nhiều, đặc biệt là với những bạn có đôi mắt một mí, cách kẻ này hoàn toàn không nên thực hiện. Vì vậy, dù bạn chọn bất cứ màu nào để kẻ mắt thì cũng không nên kẻ quá dày và đậm. Một đường kể mảnh sẽ làm cho đôi mắt hài hòa và nhỏ, giúp đôi mắt trở nên to sáng hơn.

Kẻ viền mắt bằng chì trắng

Lam dep mi mat cho co nang mat mot mi

Trang điểm mí mắt bằng cách kẻ viền mắt trắng

Cách này ít bạn nữ nào làm, tuy nhiên kẻ viền mắt bằng chì trắng lại có thể khiến mắt bạn to hơn, nhất là với đôi mắt một mí. Thường khi các chuyên gia trang điểm cho bạn họ sẽ không bao giờ dùng kẻ viền đen, lựa chọn kẻ viền mắt chì trắng tạo sự chuyên nghiệp. Bởi khi kẻ chì trắng đôi mắt bạn sẽ long lanh như búp bê. Bạn có thể thử  ngay để đánh giá hiệu quả của nó.

Kẻ mắt mèo

Lam dep mi mat cho co nang mat mot mi

Mắt nhỏ thì kỹ thuật trang điểm kẻ mắt mèo đặc biệt phù hợp

Đôi với những bạn gái có đôi mắt một mí, mắt nhỏ thì kỹ thuật trang điểm kẻ mắt mèo đặc biệt phù hợp. Khi kẻ mắt, bạn nên vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và hơi uốn cong tạo độ mềm mại cho mắt làm đẹp mí mắt tự nhiên nhất.

Chuốt mi thật kỹ

lam dep mi mat cho co nang mat mot mi

Chuốt mi đẹp cho mắt một mí

Với đôi mắt một mí hàng lông mi dài và cong vút là vẻ đẹp vĩnh cửu không ai có thể phủ nhận. Vì vậy bạn nên thật chú ý khi chuốt mi cho mình. Bỏ thêm một chút thời gian để chuốt mi cho kỹ bạn sẽ nhận được lông mi hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn được loại mascara thật tốt và phù hợp.

Chọn tông màu nhạt

Việc chọn tông màu nhạt cho bầu mắt cực kỳ quan trọng khi trang điểm mắt. Với đôi mắt một mí điều này lại càng quan trọng, bạn đừng chọn những màu quá đậm hoặc sặc sỡ. Gam màu nhạt như màu nude hoặc pastel sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ. Gam màu nhạt hài hòa với màu da và màu trang phục sẽ giúp đôi mắt trở nên tươi sáng, rạng rỡ.

Nếu việc trang điểm không giúp làm đẹp mí mắt cho bạn thì có thể tìm kiếm sự khác biệt nhờ phương pháp nhấn mí hay bấm mí mắt và cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam để có được đôi mắt đẹp hoàn hảo nhất. Tham khảo phương pháp tại đây bạn nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm đẹp mí mắt cho cô nàng mắt một mí trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN