Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Xem cận cảnh video mô phỏng

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không? Xem cận cảnh video mô phỏng

Chứng thực lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, lấy mỡ mí mắt là giải pháp trẻ hóa đôi mắt an toàn nhất hiện nay, đem lại hiệu quả cao và đã được chứng thực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Để hiểu rõ về quy trình của 1 ca lấy mỡ mắt, bạn có thể xem video mô phỏng dưới đây.

[Video] Mô phỏng quy trình lấy mỡ mí mắt tại Kangnam

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ khẳng định lấy mỡ mí mắt không hề nguy hiểm như nhiều người thường nghĩ bởi những yếu tố sau đây:

✎ Thủ thuật can thiệp hết sức đơn giản, chỉ bằng một đường rạch rất ngắn ở vùng ngoài mắt, sau đó bác sĩ tiến hành bóc tách và loại bỏ tận chân túi mỡ dư thừa bên dưới da.

✎ Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút. 

✎ Sau thủ thuật lấy mỡ mí mắt, bạn có thể quay trở lại làm việc và sinh hoạt như bình thường. Tiến trình hồi phục vết rạch cũng chỉ diễn ra sau 5 – 7 ngày. 

✎ Đặc biệt, phương pháp này không để lại sẹo và bất kỳ biến chứng nào, do đó bạn hoàn toàn không cần lo ngại về vấn đề lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không.

Trên thực tế, lấy mỡ mắt vẫn có thể xảy ra biến chứng ngoài ý muốn trong trường hợp bạn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín.
Chính vì thế bạn cần lựa chọn địa chỉ kỹ lưỡng, đồng thời tham khảo ý kiến bác sĩ về mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ lấy mỡ mí mắt.

Gọi ngay 1900 6466 để được tư vấn nhanh nhất!

tich

4 tiêu chí quyết định lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không

Tổng hợp kinh nghiệm từ thực tiễn, các chuyên gia khuyên rằng để đạt được kết quả lấy mỡ mí mắt như ý, ngoài kỹ thuật hiện đại, bạn cần quan tâm đến các yếu tố khác như:

– Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

– Ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ mắt chuyên sâu.

– Kỹ thuật thực hiện chuẩn quy trình Hàn Quốc.

– Chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Đứng đầu bình chọn của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) về thế mạnh thẩm mỹ mắt chuyên sâu, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện được rất nhiều khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” với mong muốn lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt.

Đặc biệt, tất cả các ca phẫu thuật tại đây đều được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa mắt, đã từng thành công với rất nhiều ca thẩm mỹ khó, đảm bảo đem lại cho bạn kết quả đẹp như mong muốn.

lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không1

lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không2

lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không3

lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không4

(*)Hình ảnh thật 100% do khách hàng cung cấp

Bạn muốn được chuyên gia tư vấn về dịch vụ lấy mỡ mí mắt?

tich
Hoặc

Nguồn: https://catmimat.net/