Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Giải pháp khắc phục mắt 3 mí, mắt nhiều mí HIỆU QUẢ NHẤT 2017

Giải pháp khắc phục mắt 3 mí, mắt nhiều mí HIỆU QUẢ NHẤT 2017

1. Mắt nhiều mí là như thế nào?

– Nhận biết mắt nhiều mí : xuất hiện nhiều hơn 2 nếp mí được xem là mắt nhiều mí hay mắt 3 mí, mí mắt nhiều nếp.

– Nguyên nhân mắt bị nhiều mí : Rất ít những trường hợp bẩm sinh đã có nhiều nếp mí. Thông thường, theo thời gian, quá trình lão hóa, da chùng mỡ thừa xuất hiện nhiều sẽ khiến cho đôi mắt xuất hiện nhiều nếp hơn. Stress, mất ngủ, sức khỏe giảm sút… cũng là những nguyên nhân khiến cho mí mắt tăng nhiều nếp gấp.

mắt nhiều mí

Mí mắt nhiều nếp khiến đôi mắt già nua kém linh hoạt

Mắt nhiều nếp không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Bởi vì, những đôi mắt này thường khiến cho gương mặt chủ nhân hiện vẻ mệt mỏi, nặng nề, không được linh hoạt và thường có xu hướng già trước tuổi. Tình trạng nhiều nếp mí kéo dài sẽ khiến cho đuôi mắt dễ bị chùng, da mí mắt bị nhão, gây hiện tượng sụp mí thứ phát, tầm nhìn của mắt vì thế cũng bị thu hẹp đáng kể.

Nhiều chị em thường áp dụng những lối trang điểm để khắc phục tình trạng này nhưng thông thường chúng sẽ không mang lại hiệu quả cao vì đây chỉ là những giải pháp làm đẹp tạm thời. Không những thế, make-up nhiều chính là nguyên nhân khiến mí mắt nhanh lão hóa hơn.

2. Phương pháp tốt nhất khắc phục mắt nhiều mí nhanh nhất

“Nhiều nếp mí xuất hiện chứng tỏ da đã xuất hiện chùng, nhão. Chính vì thế, để khắc phục mắt nhiều nếp mí phải loại bỏ bớt 1 phần da chùng, bỏ những nếp mí thừa kết hợp điều chỉnh nếp mí rõ ràng hơn để tạo mắt 2 mí, tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt.

Cắt mí mắt trên chính là phương pháp tốt nhất để vừa kết hợp loại bỏ da chùng, mỡ thừa, vừa kết hợp tạo mắt 2 mí đều, đẹp, khắc phục tình trạng mắt nhiều nếp mí, mí phụ không rõ ràng. Đây là phương pháp làm đẹp áp dụng công nghệ Hàn Quốc, hiện đại, an toàn tuyệt đối.”Bác sĩ Trần Nguyên Giáp – Chuyên gia chuyên khoa Thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

mắt 3 mí

Bác sĩ đang thực hiện 1 ca cắt mí mắt khắc phục mắt nhiều mí 

Kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt không quá phức tạp. Bởi vì, sau những tính toán, xác định tình trạng da chùng, mỡ thừa, chuyên gia sẽ thực hiện cắt mí bằng các thiết bị chuyên dụng, tác động vào lớp da mi mắt, không hề xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Chuyên gia sau khi đã đo vẽ, xác định đường viền mí mắt mới sẽ sử dụng tia laser, rạch một đường nhỏ tại cung đường mí mới, sau đó loại bỏ da chùng, mỡ thừa và khâu lại đường mí mắt, tạo mắt 2 mí đều, đẹp rõ ràng, loại bỏ bớt những nếp mí phụ, khắc phục tình trạng già nua của đôi mắt.

Nếu mí mắt nhiều nếp đã xuất hiện ở đôi mắt của bạn, bạn hoàn toàn có thể áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc để lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt, hết da chùng mỡ thừa cho đôi mắt tinh anh hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kỹ thuật thực hiện cắt mí mắt được tiến hành theo công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc, đã được chứng nhận bởi Bộ Y tế và đông đảo khách hàng trải nghiệm dịch vụ đều hài lòng tuyệt đối với kết quả nhận được.

mắt ba mí

mắt nhiều mí phải làm sao

Phẫu thuật cắt mí mắt khắc phục mắt nhiều mí hiệu quả đem lại đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

Bạn có thể gọi điện thoại hoặc trực tiếp đăng ký tư vấn cách khắc phục mí mắt nhiều nếp bởi chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam thông qua mẫu sau:

tich
Hoặc

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam