slogan cắt mí mắt

Nhận định của chuyên gia về phương pháp thẩm mỹ mắt to

0 comment

Trong năm vừa qua, thẩm mỹ mắt to đã trở thành xu thế của phái đẹp, giúp chị em sở hữu đôi mắt hoàn hảo đáng mơ ước. Vậy đứng ở góc độ chuyên gia, thẩm mỹ mắt to được nhận định và đánh giá như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây chị em nhé!

Thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp giữa kỹ thuật tạo mắt hai mí, cắt mí mắt với thủ thuật tạo hình góc mắt cho kết quả thẩm mỹ chính xác trên từng milimet và đẹp hoàn hảo: Mắt 2 mí to tròn hơn trước, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không còn bọng mỡ, da chùng mí mắt, đuôi mắt không bị xếch lên trên, góc mắt trong không có nếp rẽ quạt.

tham-my-mat-to

Nhận định của chuyên gia về phương pháp thẩm mỹ mắt to?

Nhận định về phương pháp Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc các chuyên gia hàng đầu khẳng định đây là kỹ thuật thẩm mỹ mắt toàn diện, an toàn tuyệt tối và sẽ vẫn là xu thế thẩm mỹ mắt 2015. Cụ thể:

1. Thẩm mỹ mắt đẹp toàn diện, cho đôi mắt hoàn hảo

Nếu như bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí đơn giản, an toàn, đẹp tự nhiên; cắt mí Hàn Quốc sẽ giúp : bạn loại bỏ da chùng, mỡ thừa, định hình lại mí mắt thì thẩm mỹ mắt to đem lại kết quả thẩm mỹ mắt hoàn hảo nhấtgiúp điều chỉnh góc mắt theo cả chiều rộng, chiều ngang, hạ mắt xếch, tạo mắt hai mí đồng thời loại bỏ bọng mỡ, da chùng mí mắt. Bác sĩ sẽ tiến hành mở rộng đôi mắt bằng cách loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt (góc mắt trong, góc mắt ngoài) và thay đổi chiều dài mí mắt

Phương pháp này giúp khách hàng nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, hoàn hảo trên từng milimet với chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm. Đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẽ quạt.

thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện

2. An toàn tuyệt đối và duy trì trọn đời

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật khá đơn giản, không phức tạp, bác sĩ chỉ cần gây tê khi thực hiện chứ không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm thăm khám, tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, do kết hợp tạo mắt hai mí, loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt (nếu có) và tạo góc hình góc mắt trong, góc mắt ngoài (loại bỏ nếp gấp rẻ quạt ở mắt) nên thẩm mỹ mắt to cho kết quả thẩm mỹ mắt duy trì lâu dài, trọn đời.

3. Vẫn sẽ là xu thế thẩm mỹ mắt trong năm 2015

Với những ưu điểm vượt trội về hiệu quả và độ an toàn như trên, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cũng nhận định năm 2015 thẩm mỹ mắt to vẫn là xu hướng thẩm mỹ mắt của tất cả mọi người. Thậm chí các chuyên gia còn dự báo năm nay phương pháp thẩm mỹ này còn HOT hơn thời gian trước do hội tụ được tât cả các ưu điểm của thẩm mỹ hiện đại: hiệu quả, an toàn và ít gây sang chấn, cho kết quả lâu dài.

thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to cho kết quả mỹ mãn và sẽ là xu thế thẩm mỹ mắt 2015

Trên đây là những nhận định của các chuyên gia về phương pháp thẩm mỹ mắt to – “đỉnh cao” trong phẫu thuật thẩm mỹ. Hy vọng chị em đã hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ mắt tối ưu nhất. Ngoài ra, nếu có bất kì thắc mắc bạn có thể gọi tới số 19006450 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện kangnam để được các chuyên gia tư vấn cụ thể. 

XEM THÊM: 

» Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc

» Phân biệt 3 phương pháp thẩm mỹ mắt: Cắt mí, Bấm mí, Thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: catmimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhận định của chuyên gia về phương pháp thẩm mỹ mắt to trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN