Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Những điều bạn nên biết về phẫu thuật cắt da thừa mí mắt

Những điều bạn nên biết về phẫu thuật cắt da thừa mí mắt

Hiện nay, cắt da thừa mí mắt đang rất phổ biến, được nhiều người áp dụng. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về giải pháp thẩm mỹ này dưới góc nhìn của chuyên gia Trần Nguyên Giáp – thẩm mỹ viện Kangnam. 

Tại sao mắt lại có da thừa mí mắt?

Lý giải về vấn đề này, bác sĩ Giáp cho rằng “Nếu tình trạng này xuất hiện ở mí mắt trên thì nguyên nhân chủ yếu do da mí trên bắt đầu sa trễ, làm mất độ to tròn của đôi mắt, tạo ra một “nét buồn” trên gương mặt. Đối với mí dưới, tình trạng này cũng tương tự, khi lượng da và mỡ tích tụ nhiều sẽ tạo nhiều nếp nhăn hay tạo 2 bọng mỡ khiến cho đôi mắt trở nên nặng nề, mệt mỏi và hạn chế đến tầm nhìn”. Vì thế, việc cắt bỏ da thừa mí mắt cần được thực hiện càng sớm càng tốt để lấy lại vẻ đẹp tinh anh cho “cửa sổ tâm hồn”.

cắt da thừa mí mắt

Da thừa mí mắt khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống và hạn chế tầm nhìn

Nên cắt da thừa mí mắt trong trường hợp nào?

– Sụp mí (có thể do bệnh lý hoặc do bẩm sinh).

– Tình trạng mắt có nhiều da chùng và bọng mỡ

– Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt bớt da thừa đối với những người ở độ tuổi 35 trở đi (cả phụ nữ và đàn ông).

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt được thực hiện như thế nào?

Các bác sĩ sẽ thăm khám và đo vẽ da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt của khách hàng, để xác định nếp mí mới và phần da thừa vùng mí mắt cần loại bỏ. Sau đó các bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mí mắt và dải dưới da, để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ được tích lũy trên mí mắt nhiều nhất.

cắt da thừa mí mắt

Quy trình cắt da thừa mí mắt

Cắt da thừa mí mắt khá đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ, thận trọng để đường rạch da trên mi mắt phải chính xác và mềm mại, tùy từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới. Hơn nữa, khi lấy da thừa mí mắt phải lấy hợp lý không lấy quá ít hay quá nhiều, nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu, ko còn linh hoạt, nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng khiếm khuyết của mắt, tránh trường hợp mắt bị nhăn và bụp và nhất thiết phải lấy bỏ phần da và mỡ thật cân đối ở 2 bên. Do đó, bạn cần phải có sự lựa chọn cẩn thận về địa chỉ và bác sĩ thực hiện để đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa.

Untitled-1Kết quả cắt mí mắt của khách hàng tại TMV Kangnam

Theo đánh giá của đông đảo khách hàng, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ cắt da thừa mí mắt bằng biện pháp cắt mí tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất  hiện đại, Kangnam đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ nói chung và trong phẫu thuật cải thiện tình trạng mắt nói riêng. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6450. 

Xem thêm :