slogan cắt mí mắt

Phẫu thuật chỉnh hình mắt – lấy lại vẻ đẹp cho “cửa sổ tâm hồn”

0 comment

Phẫu thuật chỉnh hình mắt – lấy lại vẻ đẹp cho “cửa sổ tâm hồn”. Mắt nhỏ hẹp, nhiều da chùng, bọng mỡ, bị xếch ngược ở đuôi mắt,…đều khiến cho gương mặt rất mất thẩm mỹ, thiếu tự nhiên. Phẫu thuật chỉnh hình mắt bằng giải pháp thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là cách tốt nhất giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm trên, mang lại vẻ đẹp toàn diện cho “cửa sổ tâm hồn”.

Phẫu thuật chỉnh hình mắt - lấy lại vẻ đẹp cho “cửa sổ tâm hồn”

Mắt bé, hẹp và bị xếch ngược khiến gương mặt mất thẩm mỹ, thiếu tự nhiên

Bắt nguồn từ đất nước Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to đã giúp cho hàng ngàn cô gái ở xứ sở Kim chi có được đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên và thay đổi nhan sắc một cách bất ngờ. Đây là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cũng như khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả mang lại cũng như độ an toàn tuyệt đối, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp thông thường.

Phương pháp này kết hợp công nghệ bấm mí Hàn Quốc để tạo nếp mí mắt, cắt mí mắt với mở rộng mắt, loại bỏ tối đa nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài, hạ đuôi mắt xếch, khắc phục triệt để tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt. Sau khi thực hiện, đôi mắt sẽ trở nên to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, với tỉ lệ chiều rộng mí mắt từ 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm. So với các phương pháp bấm mí hay cắt mí mắt thông thường, thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao hơn hẳn.

phau-thuat-chinh-hinh-mat-lay-lai-ve-dep-cho-cua-tam-hon

Cận cảnh quá trình phẫu thuật chỉnh hình mắt bằng thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc

Bên cạnh đó, đây còn là giải pháp phẫu thuật chỉnh hình mắt có kỹ thuật khá đơn giản, không phức tạp, bác sĩ chỉ cần gây tê khi thực hiện chứ không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp khác. Hơn nữa, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn một cách tối đa, không gây xâm lấn hay làm tổn thương đến giác mạc. (Thao Khảo Thêm: Quy trình thẩm mỹ mắt to)

Phẫu thuật chỉnh hình mắt – lấy lại vẻ đẹp cho “cửa sổ tâm hồn”

Cũng chính nhờ kỹ thuật thực hiện tiên tiến mà sau khi phẫu thuật, đôi mắt sẽ to tròn tự nhiên mà không còn để lại bất kỳ vết sẹo xấu nào. Hơn thế nữa, kết quả thẩm mỹ còn duy trì đến trọn đời, khách hàng không phải lo lắng về tình trạng mắt bị bé đi hay xếch ngược trở lại.

thẩm mỹ mắt to

Kết quả thẩm mỹ mắt to của khách hàng tại TMV Kangnam

Tại Việt Nam, giải pháp phẫu thuật chỉnh hình mắt bằng thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận, đưa vào ứng dụng và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho hàng trăm khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Xem thêm :

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật chỉnh hình mắt – lấy lại vẻ đẹp cho “cửa sổ tâm hồn” trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN