Trang chủ Tin tức cắt mí mắt Phẫu thuật sụp mí mắt hiệu quả cho người có tuổi

Phẫu thuật sụp mí mắt hiệu quả cho người có tuổi

Sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, thị lực mà còn là gánh nặng về tâm lý cho người bệnh. Phẫu thuật sụp mí mắt là giải pháp tốt nhất giúp khắc phục triệt để tình trạng này, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, trẻ trung và cải thiện chức năng mắt.

Phẫu thuật sụp mí mắt hiệu quả cho người có tuổi

Phẫu thuật sụp mí mắt là giải pháp khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả

Theo các chuyên gia, có rất nhiều lý do dẫn tới sụp mi mắt như bẩm sinh, bệnh lý…Tuy nhiên, tuổi tác chính là nguyên nhân chiếm đa số gây nên tình trạng này. Do mỡ thừa đọng dày ở bờ mi trên, phần da dư chảy xệ tạo sức nặng, mất tính đàn hồi, lâu dần sẽ làm giảm trương lực và tính linh hoạt của cơ mi gây nên hiện tượng sụp mi.

Khi rơi vào tình trạng sụp mi, người lớn tuổi sẽ gặp phải những vấn đề đáng quan tâm như mở mắt khó khăn, mi trên nặng nề, da mi trễ qua cả bờ mi gây cản trở khả năng nhìn và trông già hơn… Phẫu thuật sụp mí mắt là cách tốt nhất giúp khắc phục tình trạng này. Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng, tuy nhiên, điểm mấu chốt để phục hồi chức năng mi trên và hoàn thiện yếu tố thẩm mỹ đó chính là trình độ, tay nghề của người bác sĩ.

Phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt hiệu quả cho người có tuổi?

Phẫu thuật sụp mí mắt hiệu quả cho người có tuổi

Phẫu thuật sụp mí mắt tại TMV Kangnam

Chỉ định điều trị cần phải xét toàn diện trong quá trình thăm khám và tư vấn với bác sĩ thẩm mỹ. Thông thường có các trường hợp sau:

– Sụp mí mắt chỉ ở mức độ vừa và nhẹ: Cắt mí mắt để loại bỏ da và mỡ thừa mi trên, đồng thời tạo độ sâu và sự trẻ trung cho đường mí mới.

– Sụp mí nhiều: Ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

– Trường hợp sụp mí rất nặng: Phải dùng đến biện pháp treo mi bằng các chất liệu như chỉ silicon. Một số kỹ thuật  đi kèm trong trường hợp muốn trẻ hóa vùng mắt: Treo chân mày, lấy mỡ bọng mắt dưới, cắt mắt to…

Phẫu thuật sụp mí mắt ở đâu đẹp?

Phẫu thuật mắt khá đặc biệt vì càng làm nhiều càng khó đẹp. Số lần tỷ lệ nghịch với yếu tố thẩm mỹ. Do vậy, tìm một trung tâm uy tín chất lượng quốc tế và người bác sĩ được đào tạo lâu năm, có nhiều kinh nghiệm là điều rất quan trọng.

Phẫu thuật sụp mí mắt hiệu quả cho người có tuổi

TMV Kangnam tự hào là địa chỉ phẫu thuật sụp mí mắt hiệu quả cho hàng trăm khách hàng

Sụp mí mắt không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn là gánh nặng về tâm lý cho người bệnh. Phẫu thuật sụp mí mắt là giải pháp khắc phục hiệu quả tối ưu tình trạng này.

Thẩm mỹ viện Kangnam là thương hiệu thẩm mỹ uy tín số 1 tại Việt Nam đã được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo an toàn về chất lượng, hiệu quả cao. Đặc biệt, đến với TMV Kangnam khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc thăm khám và điều trị. Ngoài ra, với các công nghệ, trang thiết bị hiện đại, Kangnam đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của khách hàng.

Tư vấn (24/7): 1900 6450

Xem thêm :