slogan cắt mí mắt

Phương pháp nào tốt nhất để cắt mắt 2 mí cho nam?

0 comment

Không chỉ có nữ giới mà nhu cầu làm đẹp của nam giới ngày nay cũng khá phổ biến, đặc biệt phải kể đến mong muốn cắt mí mắt, tạo mắt 2 mí kiểu “công tử”. Với nhiều phương pháp cắt mí mắt được cung cấp như hiện nay, đâu mới là giải pháp cắt mắt 2 mí đẹp dành cho nam giới?

phuong-phap-nao-tot-nhat-de-cat-mat-2-mi-cho-nam1

Không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng có nhu cầu làm đẹp, sở hữu đôi mắt đẹp rất cao

Nam giới độ tuổi nào nên cắt mắt 1 mí?

Kỹ thuật của phương pháp cắt mắt 2 mí không chỉ đơn thuần để tạo đôi mắt 2 mí đều, đẹp cuốn hút mà đồng thời còn loại bỏ được da chùng, mỡ thừa, khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót, mắt già nua do lão hóa…

Với kỹ thuật này, cắt mắt 2 mí thích hợp để áp dụng cho những trường hợp các đấng mày râu đã bước vào độ tuổi trung niên, mắt xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa, thậm chí là những trường hợp mắt bị sụp mí do thứ phát.

Đối với người phụ nữ, đôi mắt là nơi thể hiện tình cảm, nội tâm của một người. Tuy nhiên, đối với đàn ông, đôi mắt lại là biểu hiện của thần thái, sự nhanh nhẹn, thông minh. Mắt có cân đối, đều, đẹp, không nhiều da chùng mỡ thừa mới thể hiện được khí sắc của đấng nam nhi.

Chính vì thế, không chỉ nữ giới mà ngay cả nam giới cũng rất quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ cắt mắt 2 mí. Vậy, đâu mới là phương pháp cắt mắt 2 mí cho nam phù hợp nhất?

Phương pháp nào tốt nhất để cắt mắt 2 mí cho nam

Hiện nay, có hai giải pháp chính để cắt mắt 2 mí cho nam giới bạn có thể lựa chọn. Kỹ thuật thực hiện của hai phương pháp này tương đối giống nhau. Tuy nhiên, về công nghệ hỗ trợ có đôi chút khác biệt dẫn đến mức chi phí cũng không giống nhau.

phuong-phap-nao-tot-nhat-de-cat-mat-2-mi-cho-nam2

Đường viền mí sau khí cắt khá mảnh, cân đối và được thực hiện nhẹ nhàng

—> Cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc:

Phương pháp này sử dụng thiết bị cắt mí mắt chuyên dụng, bóc tách nhẹ nhàng đường viền mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, kéo nâng cơ mí mắt bị sụp do thứ phát và định hình lại đường viền mí trên, tạo đôi mắt 2 mí đều, đẹp và trẻ trung hơn.

—> Cắt mắt 2 mí Kangnam’s Eyelid:

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này có đôi chút khác biệt bởi có sự hỗ trợ của thiết bị plasma chuyên dụng. Thiết bị này có khả năng bóc tách nhẹ nhàng, khóa ngay mạch máu khi vừa tiếp xúc nên hạn chế được tối đa sự chảy máu, xâm lấn, vị trí thẩm mỹ vì thế cũng nhanh được phục hồi. Đây là kỹ thuật hiện đại, phù hợp với đặc điểm mắt của người Việt và có thể thực hiện cho cả nam giới, nữ giới. 

phuong-phap-nao-tot-nhat-de-cat-mat-2-mi-cho-nam3

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ hiện đại

Mặc dù có đôi chút khác biệt nhưng cả hai phương pháp này đều có khả năng khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí ẩn, mí không đều, mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa và cả trường hợp mắt sụp mí thứ phát.

Tùy thuộc vào nhu cầu cắt mắt 2 mí cho nam để lựa chọn phương pháp thực hiện thích hợp nhất. Các đấng mày râu quan tâm đến phương pháp cắt mắt 2 mí cho nam giới, hãy gọi điện thoại đến hotline hoặc đăng ký tư vấn thông qua:

1

Hoặc gọi tư vấn 19006450

THAM KHẢO THÊM

» Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

» Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên, an toàn và uy tín

» Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Tư vấn 24/7: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phương pháp nào tốt nhất để cắt mắt 2 mí cho nam? trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN