slogan cắt mí mắt

Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

0 comment

Sụp mí không chỉ hạn chế về tầm nhìn mà đồng thời còn khiến cho đôi mắt trở nên mệt mỏi, kém linh hoạt. Với phương pháp cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc hiện nay, chỉ sau 45 phút thực hiện bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, giúp mãi nét thanh xuân cho gương mặt.

Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc

Sụp mí mắt gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khả năng nhìn

Không ít khách hàng lo ngại về việc cắt mí mắt trên có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có để lại sẹo hay các biến chứng gì không? Đặc biệt, có ảnh hưởng gì đến thị lực sau này không? Trên thực tế, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản, ít xâm lấn và không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực, không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Xem thêm : Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên không để lại sẹo

Phương pháp này giúp loại bỏ triệt để bọng mỡ mắt, da chùng mí mắt trên, khôi phục lại nét tươi trẻ cho đôi mắt. Bác sĩ sau khi thăm khám, nắm bắt tình trạng mặt của khách hàng sẽ tiến hành sát khuẩn, gây tê và nhẹ nhàng cắt bỏ da chùng, loại bỏ triệt để bọng mỡ mí, sau đó khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch theo cung mí mắt mới đảm bảo không để lại sẹo hay bất kỳ dấu tích nào ở vùng mí mắt.

so-huu-doi-mat-2-mi-dep-tu-nhien-nho-cat-mi-mat-han-quoc

Bác sĩ tiến hành cắt mí mắt trên cho khách hàng

Trong toàn bộ quá trình thực hiện, với tay nghê vững và bề dày kinh nghiệm của bác sĩ cùng với việc bạn đã được gây tê vùng mí nên khi cắt mi mắt không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào. Chỉ sau 45 -60 phút thực hiện, bọng mỡ và chùng mí mắt được loại bỏ triệt để, kết quả cắt mí duy trì lâu dài.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, bề dày kinh nghiệm cùng sự tận tâm với mọi khách hàng, công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại, quy trình thẩm mỹ an toàn theo chuẩn Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang mang lại cho rất nhiều người đôi mắt hai mí trẻ trung như ý. Qua thực tế thực hiện cho thấy, mọi khách hàng đều hài lòng về kết quả cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Kangnam và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ cắt mí mắt Hàn

Kết quả trước và sau khi cắt mí mắt trên của khách hàng

Phương pháp cắt mí mắt trên không chỉ khắc phục được tình trạng già nua của đôi mắt do sụp mí mắt gây nên mà còn làm trẻ hóa đôi mắt, tạo mắt 2 mí cân đối, đều đẹp tự nhiên

Đôi mắt mệt mỏi, kém linh hoạt vì sụp mí mắt gây nên. Hiện nay, chỉ sau 45 phút bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên lấy lại nét trẻ trung cho khuôn mặt

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn 24/7: 19006466

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên nhờ cắt mí mắt Hàn Quốc trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN