slogan cắt mí mắt

Sửa mắt sụp mí thật đơn giản

0 comment

Mắt sụp mí bẩm sinh không đơn giản chỉ là vấn đề thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt. Vậy phải làm như thế nào để khắc phục điều đó?

Sụp mí là hiện tượng sự sa trễ của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường của nó. Vị trí bình thường của mi trên là phủ rìa giác mạc cực trên khoảng 1-2 mm. Sụp mi được chia làm 2 nhóm chính sụp mí bẩm sinh và sụp mí mắc phải. Trong đó, sụp mí bẩm sinh chiếm tỷ lệ 75% các ca sụp mí. Nguyên nhân của sụp mí bẩm sinh là do sự rối loạn của các sợi cơ nâng mi, số lượng cơ nâng mi bị giảm xuống và bị thay thế bởi các tổ chức xơ.

mắt sụp mí

Mắt sụp mí bẩm sinh

Đối với người bị sụp mí bẩm sinh, mí mắt sẽ che phủ một phần, hoặc hoàn toàn con ngươi, hạn chế vùng nhìn thấy, và lâu dài sẽ gây giảm sức nhìn do nhược thị. Mức độ sụp mí thay đổi theo thời gian và tình trạng sức khỏe. Vì vậy, để càng lâu thì tình trạng sụp mí sẽ càng nặng, thị lực của đôi mắt sẽ càng bị ảnh hưởng nặng. Ngoài ra, nó còn làm mất đi thẩm mỹ của đôi mắt.

Vậy phải làm thế nào để khắc phục?

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp có khả năng khắc phục được tình trạng mắt sụp mí, kể cả với mắt sụp mí bẩm sinh. Mang lại cho người dùng đôi mắt hoàn toàn không còn hiện tượng sụp mí, hai mí mắt rộ rõ, đều đẹp cân đối, đôi mắt sẽ trở nên to hơn, trẻ trung, linh hoạt.

Để khắc phục tình trạng mắt sụp mí bẩm sinh, các bác sĩ làm khỏe cơ nâng mi hoặc dùng cơ lân cận để hỗ trợ. Làm khỏe cơ nâng mi bằng phương pháp rút ngắn cơ nâng mi trên, giúp cơ khỏe hơn, tăng tính đàn hồi. Sử dụng các cơ lân cận để hỗ trợ cho cơ nâng mi. Mí trên được kéo lên đúng vị trí của nó, đồng tử được lộ ra, tình trạng sụp mí mắt sẽ được khắc phục.

Xem thêm về Quy trình chữa mắt sụp mí bẩm sinh

mắt sụp mí

Công nghệ chữa mắt sụp mí Hàn Quốc mang lại đôi mắt to tròn, trẻ trung

Ngoài ra, các bác sĩ sẽ loại bỏ triệt để phần da chùng, mỡ thừa, bọng mỡ mí mắt trên, định hình hoặc tạo nếp mí mới một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo phần gờ của nếp rạch, đảm bảo không để lại sẹo, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, linh hoạt, trẻ trung hơn.

Phương pháp chữa mắt sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc, mang lại độ an toàn cao. Là tiểu phẫu đơn giản, không gây bất kỳ tổn thương nào. Không xấm lấn đến thị lực, mà ngược lại, cải thiện thị lực cho người dùng bởi đồng tử được lỗ rõ sau khi mí mắt trên được kéo lên đúng vị trí. Quy trình thực hiện đúng chuẩn của Hàn Quốc cùng tay nghề vững của bác sĩ sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng cả trong và sau khi thực hiện.

Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây nhẹ nhàng ở vùng mắt làm tiểu phẫu, tạo sự thoải mái, không đau đớn cho người dùng trong cả quá trình, Các mũi khâu thẩm mỹ được các bác sĩ khéo léo khâu trong nếp mí và lông mày bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên sau thủ thuật, hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.

Thời gian thực hiện tiểu phẫu chữa sụp mí mắt bẩm sinh diễn ra nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 45 đến 60 phút tùy mức độ nặng nhẹ, ngay lập tức mang lại kết quả: khắc phục tình trạng sụp mí, đôi mắt trở nên to tròn, linh hoạt trẻ trung với hai nếp mí được lỗ rõ, cân xứng hài hòa. Sauk hi thực hiện có thể quay về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ sửa mắt sụp mí bẩm sinh hiện đang có mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam, đã và đang giúp đơc được rất nhiều khách hàng thoát khỏi tình trạng mắt sụp mí, lấy lại thị lực cũng như thẩm mỹ của đôi mắt.

mắt sụp mí
Hình ảnh trước và sau chữa mắt sụp mí

Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

Hà Nội: 38- Nguyễn Du – Hai Bà Trưng  Tel: 04.62.91.99.77    Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 – Quận 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88

Hotline: 0968.999.777.

Website: thammyvienkangnam.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sửa mắt sụp mí thật đơn giản trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN