slogan cắt mí mắt

Mắt một bên 2 mí một bên 1 mí là gì? Cách khắc phục mắt 1 bên 1 mí 1 bên 2 mí

0 comment

Đôi mắt của mỗi người là hoàn toàn không giống nhau kể cả khi cùng huyết thống. Có những trường hợp mắt 1 mí, có trường hợp lại sở hữu mắt 2 mí. Vậy, tại sao lại có mắt một mí và hai mí?

Mắt 1 mí và mắt 2 mí là gì?

Mắt người thường phân theo 2 dạng chính: 1 mí và 2 mí. Mắt 1 mí là đặc điểm mắt không có hoặc có đường nếp gấp mí nhưng không rõ nét và thường bị chìm vào trong gờ mắt. Ngược lại, những trường hợp có đường gờ mí, nếp gấp rõ ràng bộc lộ ra ngoài là những người sở hữu mắt 2 mí.

Trong một số trường hợp có thể xuất hiện mắt mí lót, mí không đều nhau. Đây là một dáng trung gian giữa 1 mí và 2 mí. Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe, thi lực nhưng những người sở hữu mắt 1 mí thường không được đánh giá cao khi xét về gốc độ thẩm mỹ.

Bởi vì, khi đường viền mí không rõ ràng, diện tích thông thường của mắt không được lớn khiến cho gương mặt thiếu sự nổi bật. Không những thế, mí mắt không rõ ràng còn khiến gương mặt trông có vẻ thiếu thiện cảm, khó gần. Mắt 1 bên 1 mí và 1 bên 2 mí

So với đôi mắt 1 mí bên trái, mắt hai mí bên phải có phần cuốn hút hơn

Tại sao lại có mắt một mí và hai mí?

Theo các chuyên gia lịch sử học phân tích về đặc điểm thể trạng của con người thì yếu tố di truyền sẽ quyết định phần lớn đến đặc điểm mí mắt của từng người. Có một điều đặc biệt là đại đa số những người châu Á đều mang đặc điểm mắt có mí không rõ ràng, thông thường là 1 mí hoặc mí lót nhiều hơn hẳn người châu Âu.

Đặc điểm này được quyết định bởi tập quán sinh sống, đặc điểm địa lý. Vùng châu Á với đặc điểm gió cát, nhiều sa mặc, mắt vì thế cũng có phần gờ mí hơi sụp để bảo vệ mắt. Điều này khiến cho nếp mí không được rõ ràng và dẫn đến tình trạng mắt 1 mí.

( Xem thêm mắt 2 mí là mắt như thế nào: https://thammymat.com.vn/cach-lam-mat-2-mi-khong-dong-dao-keo-cua-idol-han-quoc/)

Biện pháp khắc phục mắt 1 mí

Cho dù nhiều quan niệm về đôi mắt đẹp đã được thay đổi để phù hợp hơn với thị hiếu của từng người thì việc sở hữu đôi mắt bồ câu 2 mí vẫn luôn được đánh giá cao hơn cả. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đáng mơ ước như chim bồ câu.

Mắt 1 mí và 2 míCắt mí mắt là giải pháp hoàn hảo cho bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Phương pháp cắt mí mắt chính là một trong những giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục đôi mắt 1 mí, mí lót, mí không đều nhau, mang lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, năng động hơn. Cắt mí mắt thích hợp thực hiện cho những trường hợp mí không đều, đồng thời đã xuất hiện da chùng, mỡ thừa do quá trình lão hóa.

Kỹ thuật thực hiện cắt mắt 1 mí được tiến hành khá đơn giản. Sau khi đã xác định được lượng da chùng, mỡ thừa quanh vùng mí mắt, chuyên gia sẽ tiến hành sử dụng tia laser để loại bỏ bớt 1 phần da chùng, mỡ thừa của bọng mắt. Phương pháp laser hạn chế được tối đa sự xâm lấn, chảy máu và gây tổn thương.

( Xem thêm: Mắt 1 mí là gì? Mắt một mí đẹp hay xấu? Có nên thẩm mỹ mắt 1 mí không)

Quá trình đóng kín vết rạch cũng chính là lúc chuyên gia khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch mí mắt theo đường viền mí mới một cách tinh tế, tạo mí mắt thứ 2 đẹp hoàn hảo, nhỏ gọn nhưng rõ ràng, giúp mở rộng phần đuôi mắt, tạo đôi mắt bồ câu cuốn hút hơn.

mắt 1 bên 1 mí 1 bên 2 mímắt một mí và hai míKết quả cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc

( Xem thêm: Cận cảnh quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viển thẩm mỹ Kangnam)

Video khắc phục mắt 1 mí rưỡi, mắt 1 bên 1 mí 1 bên 2 míVIDEO Cận cảnh hình ảnh trước và sau khi cắt mí tại Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt một bên 2 mí một bên 1 mí là gì? Cách khắc phục mắt 1 bên 1 mí 1 bên 2 mí trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN