slogan cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc dưới góc nhìn chuyên gia

0 comment

Theo đánh giá của các chuyên gia, thẩm mỹ cắt mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, giúp định hình lại nếp mí, hoặc tạo nếp mí mới, đồng thời loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt, cho đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung, hai mí rõ ràng.

>> Phẫu thuật cắt mí dưới công nghệ Hàn Quốc

Để có được đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung, không còn da chùng, bọng mỡ mí mắt, khắc phục tình trạng sụp mí mắt, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn thẩm mỹ cắt mí mắt để biến ước mơ sở hữu đôi mắt hai mí trẻ trung thành hiện thực. Trong số các công nghệ thẩm mỹ mắt hiện nay, cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá rất cao về kết quả thẩm mỹ, độ an toàn cũng như thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo chị em.

Chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn nhanh với Bác sĩ Trần Phương của thẩm mỹ viện Kangnam nhằm cung cấp cho khán giả những thông tin chi tiết, chính xác nhất về kĩ thuật này.

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho biết thế nào là thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc không ạ?

tham-my-cat-mi-mat-han-quoc-duoi-goc-nhin-chuyen-gia

Cắt mí mắt tạo mắt hai mí kết hợp loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật định hình lại nếp mí mắt trên hoặc tạo nếp mí mới kết hợp với việc loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt, cho đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, trẻ trung, không còn da chùng, bọng mỡ mí mắt. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt khá đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không quá phức tạp. Theo đó, sau khi thăm khám, đo vẽ phần da chùng, bọng mỡ cần loại bỏ, cũng như nếp mí mắt mới, các bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da thừa, bọng mỡ mí sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới cho khách hàng, tạo mắt 2 mí rõ ràng, cân đối.

Cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp nào thưa bác sĩ?

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc dưới góc nhìn chuyên gia

Đối tượng áp dụng phương pháp cắt mí mắt

Đối tượng sử dụng dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc bao gồm các trường hợp mắt có mí lót, mắt bị sụp mí, mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ mí mắt. Kỹ thuật này sẽ khắc phục triệt để toàn bộ các khuyết điểm trên, mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết quy trình cắt mí mắt tiến hành như thế nào, mong bác sĩ cho biết ạ?

Tại thẩm mỹ viện Kangnam, cắt mí mắt Hàn Quốc được các bác sĩ tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước cơ bản:

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Quy trình cắt mí mắt

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho khách hàng về phương pháp thẩm mỹ mắt cũng như đo vẽ phần da chùng cần loại bỏ cũng như xác định nếp mí mắt mới. Sau đó, bác sĩ tiến hành làm sạch, sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mí mắt, giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái trong suốt quá trình cắt mí mắt. Tiếp đó, bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt, đồng thời tạo nếp mí mới cho khách hàng rõ ràng, cân đối hơn. Cuối cùng,bác sĩ khâu thẩm mỹ theo nếp mí mới, kết thúc quá trình cắt mí mắt và tư vấn cho khách hàng về chế độ chăm sóc sau khi cắt mí mắt.

Cắt mí mắt có đau, chảy máu hay gây ra biến chứng gì không thưa bác sĩ?

Tham my cat mi mat Han Quoc duoi goc nhin chuyen gia

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mí mắt cho khách hàng

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện khá nhẹ nhàng, nhanh chóng, không ảnh hưởng tới thị lực hay gây ra bất cứ biến chứng nào cho mắt. Ngoài ra, trước khi cắt mí mắt, khách hàng sẽ được gây tê do vậy không cảm thấy đau đớn gì cả.

Không biết kết quả sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc như thế nào và duy trì được bao lâu thưa bác sĩ?

Tham my cat mi mat Han Quoc

Kết quả cắt mí mắt

Sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung, 2 mí đẹp tự nhiên, rõ ràng, cân đối, hài hòa với khuôn mặt, không để lại sẹo. Do cắt mí mắt can thiệp và loại bỏ trực tiếp da chùng, bọng mỡ mí nên kết quả cắt mí mắt sẽ duy trì lâu dài, ổn định.

Bác sĩ có lời khuyên nào cho khách hàng khi thực hiện cắt mí mắt không ạ?

Tham my cat mi mat Han Quoc duoi goc nhin chuyen gia

Khách hàng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Khi thực hiện cắt mí mắt, ngoài việc chuẩn bị yếu tố về sức khỏe, chi phí, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt cũng như bác sĩ có tay nghề cao vì đây là 2 nhân tố quan trọng nhất quyết định kết quả thẩm mỹ và tính an toàn của một ca cắt mí mắt. Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại với các trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng cũng góp phần đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cần tuân thủ các hướng dẫn, tư vấn của bác sĩ trước trong và sau khi cắt mí mắt để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Cảm ơn sự chia sẻ của bác sĩ!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc dưới góc nhìn chuyên gia trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN