slogan cắt mí mắt

Thời gian hồi phục sau cắt mí mắt Eyelid?

0 comment

Nếu như với kỹ thuật cắt mí mắt trước đây, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để hồi phục thì giờ đây, sự xuất hiện công nghệ cắt mí mắt Eyelid sẽ giúp bạn rút ngắn tối đa khoảng thời gian này. Hãy cùng xem, thời gian hồi phục sau cắt mí mắt Eyelid là bao lâu?

Cắt mí mắt Eyelid ra đời mang tính đột phá mới nhờ ứng dụng công nghệ Plasma tiên tiến Hàn Quốc khác biệt so với kỹ thuật cắt mí mắt thông thường. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí đều, đẹp trẻ trung không còn da chùng, mỡ thừa, phục hồi nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây có thể coi là giải pháp tối ưu nhất khắc phục mọi nhược điểm của mắt.

Nhẹ nhàng, độ an toàn cao

Công nghệ cắt mí mắt Eyelid ứng dụng công nghệ Plasma hiện đại trong việc loại bỏ da chùng, da thừa. Công nghệ Plasma với khả năng tự động khoá đông mạch máu ngay sau khi tiếp xúc, hạn chế quá trình xâm lấn và thương tổn cho người thực hiện.

Thời gian hồi phục sau cắt mí mắt11

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cắt mí mắt Eyelid

Hơn nữa, công nghệ cắt mí mắt Eyelid chỉ tác động lên phần da chùng, da thừa nhằm loại bỏ một cách hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, hay thị giác của đôi mắt đảm bảo an toàn cho khách hàng. Quá trình thực hiện, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

Rút ngắn thời gian hồi phục

Thời gian hồi phục sau cắt mí mắt33

Thời gian hồi phục sau cắt mí mắt Eyelid kéo dài từ 5-7 ngày

Công nghệ Plasma hiện đại sẽ rút ngắn thời gian thực hiện cùng thời gian phục hồi, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng trải nghiệm. Thông thường, khoảng 2-3 ngày là sẽ hết sưng. Thời gian hồi phục sau cắt mí mắt thường mất khoảng 7-10 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người), mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 10-15 ngày.

Quy trình chuẩn Hàn

Quy trình tiến hành kỹ thuật cắt mí mắt Eyelid tuân thủ theo những tiêu chuẩn khắt khe của Hàn Quốc mang lại mức an toàn cao nhất.

Thời gian hồi phục sau cắt mí mắt578

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt Eyelid tuân thủ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Trước khi phẫu thuật: Bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng và thăm khám sức khỏe trước khi bước vào quy trình phẫu thuật

Trong phẫu thuật: Các kỹ thuật đều tuân thủ tuần tự theo các bước: gây tê, đo vẽ, phẫu thuật, đóng kín vết mổ.

Sau phẫu thuật: Các chỉ dẫn hậu phẫu được cung cấp chu đáo, cụ thể, cho thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi được rút ngắn, để khách hàng có thể nhanh chóng cảm nhận được những đổi thay tích cực. Sau khi bác sĩ hoàn tất kỹ thuật, bạn có thể trở lại với công việc và cuộc sống thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian hồi phục sau cắt mí mắt89

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị áp dụng độc quyền công nghệ cắt mí mắt Eyelid

Công nghệ cắt mí mắt Eyelid là một trong những sản phẩm ưu việt của Hàn Quốc ngay khi đưa về Việt Nam đã được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhanh chóng cập nhật và đưa vào áp dụng rất thành công.

Đặc biệt, chính sách bảo hành 10 năm với dịch vụ cắt mí mắt Eyelid lần đầu tiên được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng trải nghiệm. Kangnam hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy giúp các tín đồ làm đẹp có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Thời gian hồi phục sau cắt mí mắt779

Thời gian hồi phục sau cắt mí mắt789

Cắt mí mắt Eyelid là bí quyết giúp chị em sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp, rõ ràng hơn, trẻ trung, tự nhiên

Bạn muốn khắc phục tình trạng da chùng, sụp mí trong trường hợp của mình? Ngay bây giờ, hãy click chuột vào nút đăng ký tư vấn bên dưới để gửi thắc mắc hoặc hình ảnh về trường hợp của mình hoặc liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 19006466 để được giải đáp.

 GỌI NGAY TƯ VẤN: 19006466

TÌM HIỂU THÊM:

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian hồi phục sau cắt mí mắt Eyelid? trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN