slogan cắt mí mắt

Ưu đãi cực lớn trong Tháng Tư vấn Thẩm mỹ mắt

0 comment

Nhằm giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ mắt, giúp khách hàng khắc phục khiếm khuyết của đôi mắt vốn có một cách hiệu quả, an toàn, nhanh chóng nhất, Thẩm mỹ viện Kangnam đã kết hợp với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức chuyên đề “Tư vấn thẩm mỹ mắt”, tiến hành trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như đem đến cho khách hàng ưu đãi giảm 10% chi phí thẩm mỹ mắt.

992x3502

Chuyên đề tư vấn thẩm mỹ mắt

Một đôi mắt đẹp theo tiêu chuẩn Á Đông là mắt hai mí rõ ràng, cân đối, linh hoạt, làm tăng vẻ quyến rũ, thu hút cho gương mặt. Tuy nhiên, do yếu tố di truyền, hoặc tác động của thời gian, môi trường, tuổi tác, đôi mắt xuất hiện nhiều khuyết điểm như mắt một mí, sụp mí, mí mắt không đều, mí lót, bọng mỡ, da chùng mí mắt… Thực tế, tỉ lệ những người có các khuyết điểm thẩm mỹ về mắt như mắt sụp mí, mắt 1 mí, mắt xếch, mí mắt không đều … ngày càng gia tăng. Do đó, rất nhiều người mong muốn được cải thiện, khắc phục các khuyết điểm này một cách hiệu quả, nhanh chóng, an toàn.

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng, Thẩm mỹ viện Kangnam kết hợp với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức chuyên đề “Tư vấn thẩm mỹ mắt”, nhằm tạo một kênh tư vấn, giải đáp miễn phí mọi thắc mắc, giúp bạn khắc phục khiếm khuyết của mắt.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI THAM GIA CHUYÊN ĐỀ TƯ VẤN THẨM MỸ MẮT

– Ưu đãi 10% dành cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất

– Thăm khám, tư vấn các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam -Hàn Quốc

– Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký Online

dang-ky-tu-van

Chương trình áp dụng từ ngày 6/6 – 25/6/2014

Để được tư vấn cách khắc phục khuyết điểm của mắt, các bạn hãy nhanh tay gửi câu hỏi cũng như đăng ký dịch vụ để trở thành 100 khách hàng may mắn được giảm 10% chi phí và được sở hữu đôi mắt đẹp toàn diện, tự tin trong mọi ánh nhìn.

icon

Trong mỗi trường hợp mắt khác nhau, thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn Quốc sẽ cung cấp giải pháp chỉnh sửa phù hợp, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên nhất.

Mắt bạn có khiếm khuyết gì?

1. TRƯỜNG HỢP MẮT MỘT MÍ

tham-gia-chuyen-de-tu-van-tham-mat-nhan-ngay-uu-dai-10

Với trường hợp mắt một mí, hoặc không có mí, bác sĩ khuyên bạn nên áp dụng bấm mí Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật rất đơn giản, không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không đau và không để lại sẹo. Chỉ chưa đầy 30 phút bạn đã được sở hữu đôi mắt đẹp như ý mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

2. TRƯỜNG HỢP MẮT SỤP MÍ

tham-gia-chuyen-de-tu-van-tham-mat-nhan-ngay-uu-dai-10

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ tình trạng sụp mí mắt do da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt. Chỉ với thời gian 45 phút, bạn sẽ có được đôi mắt trẻ trung, nếp mí rõ ràng, cân đối, hài hòa với gương mặt.

3. TRƯỜNG HỢP MÍ MẮT KHÔNG ĐỀU

tham-gia-chuyen-de-tu-van-tham-mat-nhan-ngay-uu-dai-102

Tùy thuộc vào đặc điểm mí mắt bạn có thể lựa chọn phương pháp Bấm mí mắt Hàn Quốc (mí mắt không đều, không có da chùng) hoặc Cắt mí mắt (mí mắt có kèm theo da chùng, bọng mỡ mí mắt)

4. TRƯỜNG HỢP BỌNG MỠ MÍ MẮT

tham-gia-chuyen-de-tu-van-tham-mat-nhan-ngay-uu-dai-103

Nếu mí mắt bạn chỉ có bọng mỡ mí mắt thì áp dụng phương pháp Lấy mỡ mí mắt, nếu mí mắt có kèm theo da chùng thì nên kết hợp cắt mí mắt để có được đôi mắt trẻ trung, không còn da chùng, bọng mỡ.

5. TRƯỜNG HỢP MÍ MẮT ẨN

tham-gia-chuyen-de-tu-van-tham-mat-nhan-ngay-uu-dai-10

Bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí rõ ràng, đều nhau, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt với phương pháp Bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật.

6. TRƯỜNG HỢP MẮT HÍP

tham-gia-chuyen-de-tu-van-tham-mat-nhan-ngay-uu-dai-10

Nếu bạn chưa thật sự hài lòng với đôi mắt hiện tại của mình thì thẩm mỹ mắt to chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm của mắt, mang lại đôi mắt to tròn, 2 mí cân đối, mắt đẹp toàn diện, hoàn hảo nhất.

Bên cạnh việc được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn miễn phí, khi tham gia chương trình tháng tư vấn thẩm mỹ mắt, các bạn còn có cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ thẩm mỹ mắt, tối ưu chi phí và để sở hữu đôi mắt biết nói, tự tin và quyến rũ hơn.

icon

BÁC SĨ TƯ VẤN 24/7: 1900 6450

Nguồn: catmimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ưu đãi cực lớn trong Tháng Tư vấn Thẩm mỹ mắt trong Tin tức cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466

CÁC TIN NỔI BẬT


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN