slogan cắt mí mắt

Bấm mí mắt có đắt không?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Em Lan Anh, 22 tuổi. Tới đây em sẽ đi thực hiện bấm mí, chuyên mục cho em hỏi bấm mí mắt có đắt không? Sau khi bấm mí em có mất thời gian chăm sóc hay bắt buộc phải nghỉ ngơi ở nhà không? Cảm ơn!

 Bam mi mat co dat khongTrả lời:

Chào bạn Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

Bấm mí mắt có đắt không?

Mong muốn có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên là điều mà chị em phụ nữ luôn quan tâm. Nếu sở hữu đôi mắt một mí việc tìm đến phương pháp bấm mí là rất khả quan. Bấm mí sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, to tròn, long lanh.

Với ưu điểm bấm mí không phẫu thuật, được các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, và mất ít thời gian, không đau, tuyệt đối an toàn,  không để lại sẹo chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút là bạn đã yên tâm ra về với đôi mắt đẹp hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, phương pháp không chỉ đơn giản cho nhanh chóng cho đôi mắt đẹp mà chi phí bấm mí lại rất phù hợp với mọi khách hàng là 6.000.000 – 9.000.000 VNĐ.

Sau khi bấm mí có mất thời gian chăm sóc hay nghỉ ngơi ở nhà không?

Bạn Lan Anh hãy yên tâm ra về ngay sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc. Tuy nhiên, để đảm bảo đôi mắt được hiệu quả cao nhất bạn cần phải chăm sóc bấm mí theo hướng dẫn của bác sĩ như tránh ánh sáng mặt trời, rửa mắt hàng ngày, tuyệt đối không được dụi mắt mạnh, và hạn chế nhìn sách vở, máy vi tính trong thời gian đầu sau bấm mí.

Cuối cùng bạn cần thực hiện lịch khám theo hướng dẫn của bác sĩ. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc thì bạn hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn may mắn!

Xem thêm:

>> Cắt mí mắt bao lâu thì lành, hết sưng?

>> Có nên làm phẫu thuật cắt mí mắt không?

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://catmimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt có đắt không? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN