slogan cắt mí mắt

Bấm mí mắt có đau không và thời gian là bao nhiêu?

0 comment

cat mi mat co dau khongCâu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu năm nay 17 tuổi. Cháu muốn được tư vấn về đôi mắt ạ. Cháu vốn dĩ sinh ra mắt đã không có mí. Cháu được các chị đàn trên giới thiệu về cách bấm mí Hàn Quốc. Nhưng cứ nghĩ đến việc phẫu thuật mắt là cháu lại rất sợ đau. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi, liệu bấm mí mắt có đau không ạ và thời gian thực hiện có lâu không? Cháu cảm ơn!

Trả lời: Chào cháu!

Rất cảm ơn cháu đã quan tâm và chia sẻ gửi câu hỏi “Bấm mí mắt có đau không và thời gian là bao nhiêu?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Những thắc mắc của cháu sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể như sau:

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí khác với cắt mí mắt nên quá trình thực hiện khá đơn giản và  an toàn. Một mũi tiêm nhẹ ngay tại vị trí bấm sẽ giúp các cháu thư giãn và hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác.

Sau khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc, nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, đo đạc chính xác nếp gấp mí mắt sẽ tạo để đảm bảo cung bấm mí đều nhau. Theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để hình thành nếp mí mới tự nhiên.

Với đôi bàn tay khéo léo, lành nghề, chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viên Kangnam sẽ tiến hành các bước bấm mí vừa chuẩn xác, vừa nhẹ nhàng.

Hơn thế, quá trình thực hiện bấm mí mắt rất nhanh gọn chỉ chưa đầy 20 phút khách hàng đã có thể sở hữu ngay đôi mắt đẹp tự nhiên, mắt to và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt, tạo mắt hai mí đều nhau và tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cháu có thể tham khảo thêm bài viết : Cắt mí mắt Hàn Quốc để hiểu rõ hơn về phương pháp này

Hoặc cháu hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc cháu thành công!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt có đau không và thời gian là bao nhiêu? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN