slogan cắt mí mắt

Cắt da thừa mí mắt trên (dưới) được thực hiện như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Lan Anh, năm nay 39 tuổi. Vài năm trở lại đây mắt tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn tạo thành lớp da thừa trên mắt nhìn thì cứ tưởng tôi ngoài 45. Tôi đang muốn đi cắt da thừa mí mắt mà không biết phương pháp cắt da thừa mí mắt này được thực hiện như thế nào và sau khi cắt có loại bỏ hoàn toàn da thừa không? Xin hãy tư vấn giúp tôi. Cảm ơn rất nhiều!

Trả lời:

Chào chị Lan Anh!

Cắt da thừa mí mắt trên (dưới) được thực hiện như thế nào? 5Đôi mắt nhiều da chùng khiến bạn trở lên già nua

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam.Thắc mắc của bạn được các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam giải đáp như sau:

Ngoài 30 tuổi, tình trạng da thừa, da chùng và bọng mắt ở chị em phụ nữ đã xuất hiện. Vì vậy, ở độ tuổi của chị da bị nhăn ở vùng quanh mắt là điều dễ hiểu. Hiện nay, để loại bỏ da thừa vùng mí mắt rất đơn giản, bằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, toàn bộ da nhăn chùng vùng mí mắt được loại bỏ một cách triệt để, mang lại cho chị đôi mắt to tròn, trẻ trung, 2 mí rõ ràng, giữ nét thanh xuân cho gương mặt.

Phương pháp cắt da thừa mí mắt trên hoặc dưới được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện theo một quy trình chuẩn An Toàn của Hàn Quốc. Trước khi cắt mí mắt, các bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám kỹ vùng mí mắt, xác định tình trạng da nhăn chùng. Sau đó, bác sĩ thực hiện sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mí mắt. Tiếp theo bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa đạt chuẩn và đồng thời tiến hành cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng vết thương, hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn, tránh bị sưng, bầm sau khi phẫu thuật cắt mí mắt hay cắt da thừa mí mắt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới đã được định hình từ đầu.

Ngay sau khi hoàn thành, khách hàng có thể nghỉ ngơi khoảng 30 đến 60 phút là có thể về nhà ngay mà không phải nghỉ dưỡng. Chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ thực hiện cắt mí mắt, loại bỏ bọng mỡ và cắt da thừa mí mắt, mí mắt chị Lan Anh không còn cá nếp nhăng, đôi mắt tinh anh, to tròn và trẻ trung hơn rất nhiều. Đặc biệt, trong suốt thời gian cắt mí mắt, chị hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay có bất kỳ có chịu nào. Vết mổ nhỏ được dấu dưới nếp mí nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Cắt da thừa mí mắt trên (dưới) được thực hiện như thế nào? 2

Cắt da thừa mí mắt trên (dưới) được thực hiện như thế nào? 1Kết quả cắt da thừa mí mắt tại Kangnam

Chị Lan Anh nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám vùng da nhăn mí mắt của chị và tư vấn cụ thể hơn. Hoặc chị cũng có thể gọi điện thoại tới số 1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc.

Chúc chị sức khỏe, hạnh phúc và sớm thực hiện cắt da thừa mí mắt thành công!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://catmimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt da thừa mí mắt trên (dưới) được thực hiện như thế nào? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN