slogan cắt mí mắt

Cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia! Năm nay tôi đã 41 tuổi và mí mắt trên đã xuất hiện bọng mỡ thừa, da chùng. Tôi muốn được thực hiện phương pháp cắt mí mắt nhưng vẫn còn một số những thắc mắc chưa tìm được câu trả lời. Xin chuyên gia hãy cho tôi biết là phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Phương pháp này cho kết quả có thể duy trì trong bao lâu? Tôi đợi câu trả lời – Trịnh Dương Trang, Thái Nguyên

Trả lời:

Chào chị Trịnh Dương Trang!

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Kangnam đang cung cấp dịch vụ thẩm mỹ cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này vừa có thể loại bỏ được da chùng, mỡ thừa như trường hợp của chị, vừa tạo đôi mắt hai mí to, tròn, đẹp tự nhiên với đường viền mí mảnh tinh tế nhưng rõ nét. Đồng thời, phương pháp này cũng có khả năng cải thiện tầm nhìn cho chị.

cat-mi-mat-tren-cong-nghe-han-quoc-co-anh-huong-den-thi-luc55

Kỹ thuật cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc

Bằng các thiết bị chuyên dụng, chuyên gia sẽ sử dụng tia laser hiện đại để bóc tách theo đường viền mí mắt mới đã được xác định từ trước, sau đó lật vạt và bộc lộ lớp mỡ thừa, lấy chúng ra ngoài. Đồng thời, lớp da chùng sẽ được loại bỏ và khâu lại theo đường gờ của vết rạch, kết hợp tạo viền mí mắt mới.

Kết quả của phương pháp cắt mí mắt trên giúp bạn loại bỏ được da chùng, mỡ thừa và thậm chí là cân chỉnh lại dáng mắt, tạo cho đôi mắt có viền mí rõ hơn, mở rộng diện tích mắt.

Cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực?

Lo lắng này của bạn cũng chính là thắc mắc của rất nhiều người đang có ý định thực hiện phương pháp cắt mí mắt trên. Tuy nhiên, bằng kết quả thực hiện phương pháp thẩm mỹ này cho hàng nghìn khách hàng của mình, các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam đã khẳng định rằng: Cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

cat-mi-mat-tren-cong-nghe-han-quoc-co-anh-huong-den-thi-luc5

Quy trình khép kín của phương pháp cắt mí mắt trên

Bởi vì, thực tế, kỹ thuật cắt mí mắt trên được thực hiện khá đơn giản và chỉ tác động vào phần da bên ngoài mí mắt, hoàn toàn không có bất kỳ sự tác động nào vào giác mạc, dây thần kinh hay các mao mạch khác.

Sự xâm lấn sâu là không hề xảy ra, chính vì thế, phương pháp này sẽ không mang lại bất cứ biến chứng nào cho người được thực hiện.

Kết quả cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc duy trì trong bao lâu?

Đối với trường hợp của chị, chuyên gia không chỉ tiến hành tạo nếp mí mới mà đồng thời còn kết hợp loại bỏ bớt da chùng, mỡ thừa ra khỏi mí mắt nên kết quả sau khi cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ được các chuyên gia cam kết duy trì lâu dài.

cat-mi-mat-tren-cong-nghe-han-quoc-co-anh-huong-den-thi-luc

Kết quả của phương pháp cắt mí mắt trên

Để tiến hành thực hiện phương pháp thẩm mỹ này đạt kết quả tốt nhất, chị có thể trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn cụ thể ngay bây giờ.

Chúc chị nhanh chóng sở hữu được đôi mắt như ý!

THAM KHẢO THÊM

» Cắt mí mắt có nguy hiểm không?

» Chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền tại TMV Kangnam?

 Chuyên gia từ vấn: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt mí mắt trên công nghệ Hàn Quốc có ảnh hưởng đến thị lực? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN