slogan cắt mí mắt

Chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi như thế nào?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mẹ tôi năm nay 55 tuổi, mắt có hiện tượng bị sụp mí. Tôi thấy là do mí mắt mẹ tôi có khá nhiều da chùng và mỡ thừa. Không biết đó có phải là nguyên nhân không? Và cách chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ KangNam

Sụp mí mắt ở người lớn tuổi là biểu hiện của quá trình lão hóa da. Do da mất tính đàn hồi nên hay bị chùng nhão, chảy xệ, đặc biệt là ở vùng mí mắt (đây là vùng da mỏng manh, yếu ớt). Ngoài nguyên nhân do da bị lão hóa, không còn căng mịn như ở người trẻ tuổi, khiến cho mí mắt bị sụp. Nguyên nhân còn lại là do cơ mi bị giảm trương lực khiến cho việc nhắm mở mắt, nâng mi khó khăn, lâu ngày dẫn đến tình trạng sụp mí mắt.

Chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi như thế nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi phụ thuộc chủ yếu vào mức độ, tình trạng sụp mí mắt cũng như hoạt động của cơ nâng mi.

– Đối với tình trạng sụp mi ở mức độ nhẹ và vừa, phẫu thuật chỉ cần cắt bỏ da thừa mí trên. Với phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc nhẹ nhàng, nhanh chóng, các bác sĩ Kangnam sẽ loại bỏ da thừa và mỡ mí mắt, đem lại đôi mắt trẻ trung, tươi tắn, không còn hiện tượng sụp mí mắt.

– Đối với tình trạng sụp mí mắt nặng, cần phải kết hợp cắt bỏ da thừa mí trên, vừa tăng cường trương lực cơ nâng mi (có thê thực hiện cách cắt ngắn cơ nâng mi mắt)

Các bác sĩ khuyến cáo, trong điều trị sụp mi, yếu tố quan trọng nhất là người bệnh được điều trị sớm, do đó mẹ bạn nên trực tiếp đến thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Xem thêm :

Bác sĩ Tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa sụp mí mắt ở người lớn tuổi như thế nào? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN