Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Review ý kiến từ Chuyên Gia

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Review ý kiến từ Chuyên Gia

Trả lời:

Bạn Phan Hằng thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

 Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Cũng như bạn Hằng, những câu hỏi như lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không? là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Lấy mỡ mí mắt là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến có nguồn gốc từ Hàn Quốc và khi được chúng tôi đưa vào ứng dụng thực tế nhận được đánh giá cao.

Thủ thuật này khá đơn giản, để loại bỏ bọng mỡ cho bạn, chúng tôi chỉ cần rạch một đường nhỏ ở ngay nếp gấp mí sau đó bóc tách và loại bỏ mỡ thừa triệt để ở vùng mí mắt. Sau đó vết rạch sẽ được khâu đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường gờ của vết rạch hoàn toàn không lộ sẹo, không để lại bất kỳ dấu vết của thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Bạn sẽ được gây tê cục bộ vùng phẫu thuật nên không cảm thấy đau hay khó chịu. Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối, hạn chế mọi xâm lấn tối đa và hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng.

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không

Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không

Kết thúc quy trình lấy mỡ mí mắt, bạn có thể về nhà ngay sau khi tiễu phẫu kết thúc và chú ý chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ để vùng phẫu thuật phục hồi nhanh chóng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bạn muốn thực hiện lấy mỡ mí mắt nhưng còn băn khoăn

Click ngay để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn chi tiết

tich
Hoặc

 Lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, công nghệ lấy mỡ mí mắt được chúng tôi đưa vào áp dụng với mức chi phí hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tại Kangnam, chi phí lấy mỡ mí mắt là 7 triệu VNĐ.

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

(Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Kangnam)

Thời gian và chi phí thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Lấy mỡ mí mắt có để lại sẹo không? Hi vọng nó sẽ làm bạn hài lòng, nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Tổng đài 19006466 hoặc nhấp chuột gửi câu hỏi qua nút đăng ký tư vấn bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn

Chúc bạn lấy mỡ mí mắt hiệu quả!

CƠ HỘI LẤY MỠ MÍ MẮT VỚI ƯU ĐÃI TỐT NHẤT NĂM

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN NHÉ

tich
Hoặc

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://catmimat.net/