slogan cắt mí mắt

Mắt 2 mí nhỏ nên cắt mí hay bấm mí? Tư vấn cho người mẫu Kim Anh

0 comment

Mắt tôi có mí nhưng rất nhỏ, nhìn không rõ hẳn. Tôi mong muốn có đôi mắt 2 mí rõ ràng hơn. Xin hỏi, trường hợp của tôi, mắt 2 mí nhỏ nên cắt mí hay bấm mí? Mong bác sỹ có thể đưa ra lời khuyên cụ thể cho trường hợp của tôi. ( Người mẫu Phan Trần Kim Anh, TP.HCM)

Chuyên gia giải đáp!

Kim Anh thân mến!

Để biết mình phù hợp với kỹ thuật nào, bạn cần phân biệt rõ sự 2 công nghệ cắt mí mắt và bấm mí mắt

* Giống nhau: Cắt mí mắt và bấm mí mắt đều là những kỹ thuật tạo mắt 2 mí có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm ở mắt như mắt 1 mí, mắt 2 mí nhỏ, mí không đều…

* Khác nhau:

» Cắt mí mắt:

– Phù hợp trong những trường hợp xuất hiện da chùng, da chảy xệ, mỡ thừa mí mắt, mắt 1 mí, hoặc mí lẫn, nếp mí không rõ ràng, mắt bị sụp mí.

– Cắt mí mắt là tiểu phẫu nhỏ xâm lấn tối thiểu cắt bỏ bớt da thừa, mỡ thừa nhằm trẻ hóa đôi mắt, tạo mắt 2 mí to, rõ ràng, trẻ trung.

» Bấm mí mắt:

– Phù hợp trong trường hợp  ít da thừa và bọng mỡ, mắt 1 mí, mí lận hoặc 2 bên mí không rõ, không đềumắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều…

– Bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không cắt rạch, tạo liên kết bằng chỉ cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Với trường hợp của Châu Quỳnh, mắt 2 mí nhỏ, có da chùng, da thừa thì giải pháp chỉnh sửa tối ưu bác sỹ lựa chọn là công nghệ cắt mí mắt Eyelid.

Mắt 2 mí nhỏ111

Khuyết điểm mắt 2 mí nhỏ của Kim Anh khiến gương mặt của cô trở nên nhạt nhòa

Mắt 2 mí nhỏ333

Bác sỹ đang tiến hành thực hiện ca tiểu phẫu cắt mí mắt Eyelid cho người mẫu Kim Anh

Thông qua một đường rạch nhỏ ở ngay nếp gấp mí mắt, da chùng và bọng mỡ sẽ được loại bỏ bằng kỹ thuật Plasma với khả năng tự động khoá đông mạch máu ngay sau khi tiếp xúc giúp cho thời gian thực hiện và hồi phục được rút ngắn đến mức tối đa.

Bác sỹ Trần Nguyên Gi áp 

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

May mắn là 1 trong 3 thí sinh giành giải nhất cuộc thi “Hành trình lột xác” do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tổ chức, trải qua ca phẫu thuật cắt mí Eyelid, sau 1 tháng diện mạo của người mẫu Kim Anh đã tỏa sáng rạng rỡ trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Mắt 2 mí nhỏ79

( Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người )

Gọi ngay:19006466

dang-ky-tu-van

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt 2 mí nhỏ nên cắt mí hay bấm mí? Tư vấn cho người mẫu Kim Anh trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN