slogan cắt mí mắt

Mắt sụp mí phải làm sao?

0 comment

Câu hỏi:  Chào bác sĩ. Hơn hai năm nay mắt tôi có nhiều da nhăn, chùng và có bọng mỡ dẫn đến mí trên bị sụp xuống. Vậy cho tôi hỏi là mắt sụp mí phải làm sao để khắc phục và chi phí là bao nhiêu ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Hải Hà – Bắc Ninh)

Trả lời: 

Hải Hà thân mến!

Do quá trình lão hóa, cùng những tác động từ môi trường sống, tuổi tác dẫn đến tình trạng da quanh mí mắt bị nhăn, chùng, sự xuất hiện của các bọng mỡ mắt khiến cho mí mắt bị sụp xuống, che khuất tầm nhìn cũng như khiến cho đôi mắt trở nên già nua, kém linh hoạt hơn.

sup-mi-mat-phai-lam-sao

Sụp mí  không chỉ làm hạn chế tầm nhìn mà còn khiến cho đôi mắt trở nên gia nua

Để khắc phục tình trạng mắt sụp mí như trường hợp của bạn thì cắt mí mắt chính là giải pháp hoàn hảo nhất. Không chỉ giúp loại bỏ triệt để các bọng mỡ mí, cắt bỏ da nhăn, chùng, tạo mí mắt mới, khắc phục tình trạng sụp mí, mà cắt mí mắt còn mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, khôi phục nét thanh xuân trên gương mặt và an toàn tuyệt đối.

Sau khi thăm khám, nắm bắt tình trạng bọng mỡ, da nhăn chùng của từng người, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí và sử dụng công nghệ Laser loại bỏ da nhăn chùng, bọng mỡ mí, sau đó đính lại theo cung nếp mí mới, tạo đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối và đẹp tự nhiên, trẻ trung. Quá trình cắt mí diễn ra nhẹ nhàng, không có bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến đôi mắt của bạn.

Mắt sụp mí phải làm sao

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục tình trạng sụp mí

Là một tiểu phẫu đơn giản, hơn nữa trước khi thực hiện cắt mí bạn đã được gây tê tại chỗ nên suốt thời gian bác sĩ tiến hành thẩm mỹ bạn hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Ngoài ra, bằng công nghệ Laser hiện đại và bác sĩ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch, vì vậy sau khi cắt mí không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho da mí mắt.

Chỉ sau 45-60 phút, toàn bộ da nhăn, chùng cùng các bọng mỡ thừa mí mắt được loại bỏ triệt để, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, cải thiện chức năng mắt, mang lại cho bạn đôi mắt hai mí trẻ trung như mong đợi. Sau khi cắt mí mắt, bạn có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, cắt mí mắt trở thành giải pháp khôi phục nét trẻ trung và cải thiện chức năng mắt được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi “mắt sụp mí phải làm sao” của bạn Hải Hà.

mat-sup-mi-phai-lam-sao2

Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện nay, chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc là 7 triệu đồng. Bạn Hải Hà có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện thoại tới số 1900 6450 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt sụp mí phải làm sao? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN