slogan cắt mí mắt

Mí mắt bị sụp thì nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt hay lấy mỡ mí ?

0 comment

cat-mi-mat-2Câu hỏi: Chào bác sĩ, Tôi tên Hương, 31 tuổi, hiện đang là giáo viên tại Hà Nội. Mí mắt trên của tôi có bọng mỡ rất to và căng nên trông mắt lù rù rất mất thẩm mỹ. Vì vậy tôi đang muốn chọn phương pháp khắc phục khuyết điểm này, mong bác sĩ giải đáp giúp là tôi nên chọn phương pháp cắt mí mắt trên hay lấy mỡ mí ? Cảm ơn bác sĩ !

Trả lời:

Bạn Hương thân mến, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi, chuyên mục tư vấn cắt mí mắt của Thẩm mỹ viện Kangnam xin được giải đáp như sau :

Với trường hợp của bạn, mí mắt trên có bọng mỡ làm cho đôi mắt có vẻ thiếu sức sống và không nhanh nhạy, làm giảm tính thẩm mỹ của đôi mắt. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương pháp lấy mỡ mí trên tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Quy trình lấy mỡ mí trên mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả rõ rệt :

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để chọn phương pháp phù hợp, bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá mức độ mỡ trên mắt để tư vấn cho bạn.

Bước 2: Sát trùng và gây tê

Bác sĩ thực hiện tiểu phẫu đơn giản là sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí trên một cách nhanh chóng nên không gây ảnh hưởng đến tâm lý.

Bước 3: Lấy mỡ mí trên

Bác sĩ thực hiện chích một đường rất nhỏ (0,5cm) ở phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Thời gian tiến hành lấy mỡ mí trên được thực hiện trong khoảng từ 15-30 phút.

Sau khi tiến hành lấy mỡ mí, bạn có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là chuyên môn nghiệp vụ cắt mí mắt, cùng trang thiết bị tiến bộ, hiện đại, cung cách phục vụ thân thiện và chuyên nghiệm, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn có một đôi mắt sáng, to tròn và long lanh hơn.

Bạn nên dành thời gian trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe và luôn xinh đẹp !

Xem thêm:

>> Lấy mỡ mí trên an toàn và hiệu quả

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc

>> Chi phí cắt mí mắt tại Kangnam là bao nhiêu ?

 Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mí mắt bị sụp thì nên áp dụng phương pháp cắt mí mắt hay lấy mỡ mí ? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN