Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Nhấn mí mắt mất bao nhiêu tiền?

Nhấn mí mắt mất bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Ngọc Dương, 26 tuổi. Nghe nói công nghệ nhấn mí rất an toàn và không gây đau khi thực hiện. Vậy nên, tôi quyết định đi nhấn mí. Tuy nhiên, tôi muốn được tư vấn nhấn mí mắt mất bao nhiêu tiền và thời gian nhấn mí là bao lâu? Tôi cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn Ngọc Dương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Sau đây các chuyên gia sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn cụ thể như sau:

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi mắt, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo.

Không giống với công nghệ cắt mí mắt, không động đến dao kéo nên bạn Ngọc Dương hãy yên tâm, quá trình nhấn mí hoàn toàn không làm bạn cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Ngoài ra, trước khi thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ gây tê tại vùng mắt nên rất thoải mái.

Kỹ thuật nhấn mí được các bác sĩ thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡngvà nhanh chóng chỉ chưa đầy trong khoảng 20 phút đã cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt mất bao nhiêu tiền?

Thông thường chi phí thực hiện nhấn mí mắt là 6-9 triệu đồng tùy vào từng trường hợp của mỗi khách hàng

Bạn Ngọc Dương nếu còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp và thực hiện nhấn mí mắt đẹp nhé!

Chúc bạn luôn trẻ trung xinh đẹp và thành công!

Xem thêm:

>> Nhấn mí mắt Hàn Quốc

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam