Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật

Phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật

CÂU HỎI: Tôi muốn tạo mí mắt để được sở hữu mắt hai mí nhưng sợ đau, sợ phẫu thuật. Xin hỏi chuyên mục là có phương pháp nào tạo mí mắt không cần phẫu thuật không? Và nếu như vậy thì kết quả tạo mí mắt duy trì được trong bao lâu?

(Thu Hạnh – 23 tuổi)

Đâu là phương pháp tạo mí mắt không phẫu thuật hiệu quả nhất1

Đâu là phương pháp tạo mí mắt không phẫu thuật hiệu quả nhất

Tư vấn:

Bạn Hạnh thân mến!

Là phái đẹp ai cũng mong muốn mình được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tuy nhiên trên thực tế không ít người có đôi mắt một mí, mí lót hoặc mí không đều nhau. Điều đó gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn” và với nhiều người đó được xem như một khuyết điểm gây thiếu tự tin cho họ.

Đâu là phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật?

Hiện nay, với công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn không cần phẫu thuật, bạn có thể tạo mí mắt mà không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch, an toàn tuyệt đối. Chỉ trong vòng 30 phút thực hiện bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, mí mắt đều đẹp và vĩnh viễn mà hoàn toàn không đau, không có bất kỳ ảnh hưởng nào sau khi thực hiện.

Bấm mí đơn giản nhanh chóng không trải qua phẫu thuật1

Bấm mí đơn giản nhanh chóng không trải qua phẫu thuật

Để tạo mí mắt mới, khắc phục tình trạng mắt một mí hiện nay của bạn, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám,nắm bắt tình trạng mí mắt, đặc điểm đôi mắt của bạn và tư vấn tạo mí mắt mới hài hòa, tự nhiên. Bác sĩ dùng bút đánh dấu cung mí mắt mới để quá trình tạo mí mắt chính xác, cân đối giữa 2 bên. Do đây là một kỹ thuật rất đơn giản nên bác sĩ chỉ cần gây tê cục bộ vùng mí mắt. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ thực hiện bấm mí kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ vào sụn mi, tạo sự kết dính giữa nếp mí với sụn mi, cố định vào sụn mi, mang lại đôi mắt hai mí đều đẹp, tự nhiên và vĩnh viễn.

Bấm mí mắt tạo đôi mắt rõ nét xinh tươi1

Bấm mí mắt tạo đôi mắt rõ nét xinh tươi

Do trước đây công nghệ bấm mí thường đính từ da vào cơ nâng mi, quá trình vận động của mắt khiến nếp mí mờ dần sau vài năm. Trong khi công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiến hành bấm trực tiếp từ nếp mí vào sụn mi, sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giữ được nếp mí ổn định, kết quả vĩnh viễn.

Với ưu điểm tạo mí mắt không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn tuyệt đối, bấm mí Hàn Quốc hiện đang là giải pháp thẩm mỹ được đông đảo mọi người lựa chọn. Đây cũng chính là giải pháp tạo mí mắt mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn để sớm được sở hữu đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bấm mí mắt tạo đôi mắt 2 mí hoàn hảo nhanh chóng1

Bấm mí mắt tạo đôi mắt 2 mí hoàn hảo nhanh chóng

Bạn có thể thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể gọi điện thoại tới số 1900 6466 để được chuyên gia tư vấn giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sức khỏe và sớm tạo mí mắt thành công!

Xem thêm :

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: Catmimat.net