slogan cắt mí mắt

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt

0 comment

cat mi matCâu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là Hồng 33 tuổi ở Bắc Ninh. Tôi sở hữu đôi mắt nhỏ, một mí lại có nhiều da chùng, mỡ thừa nên lúc nào trông tôi cũng già trước tuổi; điều này khiến tôi rất mất tự tin.Tôi rất muốn áp dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc để cải thiện tình trạng này. Chuyên mục có thể tư vấn giúp tôi quy trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc được không?

Trả lời: Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là công nghệ cắt mí mắt tiên tiến và hiện đại, được giới chuyên gia đánh giá cao và đang được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam cũng đã nghiên cứu và áp dụng rất thành công công nghệ này.

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp nhằm loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt mí to tròn và quyến rũ khắc phục mắt 1 mí với 2 mí to rõ.

Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam diễn ra như sau:

Cắt mí mắt là một kỹ thuật đơn giản nhưng đòi hỏi kỹ thuật phải chuẩn xác và an toàn. Do vậy, khi lựa chọn dịch vụ cắt mí mắt của thẩm mỹ viện Kangnam Quý khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật mắt to bằng phương pháp cắt mí mắt, quy trình thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng theo một quy trình đạt chuẩn như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn và đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa trên và mí dưới, định hình trước nếp mí mới.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt

Bước 3Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt

Bước 4: Cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa và đồng thời cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng chảy máu, nhằm hạn chế các tổn thương niêm mạc và các mô, tránh sưng, bầm sau phẫu thuật.

Bước 5: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể trực tiếp tới thẩm mỹ viện để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm:

>> Cắt mí mắt Hàn Quốc

>> Ưu điểm của phương pháp cắt mắt Hàn Quốc?

>> Địa chỉ phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp và an toàn

Chuyên mục tư vấn

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Quy trình phẫu thuật cắt mí mắt trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN