slogan cắt mí mắt

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc có phức tạp không?

0 comment

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn. Đôi mắt của tôi không những nhỏ mà đuôi mắt còn ngắn và hơi bị xếch lên trên trông rất mất thẩm mỹ. Tôi tìm hiểu và được biết, TMV Kangnam có dịch vụ tạo khóe mắt theo công nghệ Hàn Quốc có thể giúp khắc phục trường hợp này của tôi. Vậy xin hỏi bác sĩ tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc có phức tạp lắm không ạ? ( Phương Thanh – Vĩnh Phúc)

TƯ VẤN:

Bạn Phương Thanh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản, được thực hiện rất nhanh chóng, giúp mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài, loại bỏ phần da thừa đồng thời chỉnh sửa đuôi mắt ngắn hay bị xếch giúp bạn nhanh chóng được sở hữu 1 đôi mắt to tròn, đẹp như ý muốn.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, với bàn tay khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tường cùng với trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, chỉ với 30 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn và tràn đầy sức sống mà không có bất kỳ xâm lấn hay biến chứng gì với quy trình đạt chuẩn sau:

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?1

Các bước tiến hành tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe

Trước khi thực hiện kỹ thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, đánh giá mức độ của nếp rẻ quạt và đo vẽ khoảng cách cân đối giữa 2 mắt. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn trước, trong và sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ kiểm tra sức khỏe toàn diện.

Bước 2: Đánh dấu, đo vẽ vị trí cần chỉnh hình

Tiếp theo, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ, đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở khóe mắt trong (ngoài) để thực hiện phẫu thuật một cách chính xác.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê tại chỗ

Để đảm bảo an toàn, không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào cho mọi khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc

Bằng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tường, bác sĩ sẽ rạch 1 đường khoảng 1-1,5 cm ở khóe mắt dưới nhằm loại bỏ hoàn toàn phần da thừa và điều chỉnh lại nếp rẻ quạt, đưa khoảng cách 2 mắt trở về vị trí chuẩn xác nhất ( 3-3,6 cm). Cuối cùng điều chỉnh tuyến lệ và đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

tao-khoe-mat3

Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên như ý muốn tại TMV Kangnam

Phương Thanh nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6450 để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

TÌM HIỂU THÊM:

» Tạo khóe mắt CN Hàn Quốc tại TMV Kangnam có gì khác biệt?

» Chi phí tạo khóe mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam?

Bác sĩ tư vấn (24/7): 1900 6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://catmimat.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc có phức tạp không? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN