slogan cắt mí mắt

Thời gian lấy mỡ mí dưới là bao lâu?

0 comment

thoi gian lay mo mi duoiCâu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi 38 tuổi. Bọng mắt nhiều ở mí dưới làm tôi rất khó chịu và mất tự tin khi đứng trước mọi người. Tới đây tôi sẽ đi lấy mỡ mí mắt nhưng không biết thời gian lấy mỡ mí dưới là bao lâu, và chi phí là bao nhiêu? Xin hãy tư vấn giúp tôi, cảm ơn bác sĩ rất nhiều!

Kim Huệ – Hà Nội

Trả lời: Chào chị Kim Huệ!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm tới vấn đề này. Các bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giải đáp những thắc mắc đó của chị như sau:

Thời gian lấy mỡ mí dưới là bao lâu?

Lấy mỡ mí dưới nhanh chóng giúp chị sẽ lấy lại được vẻ đẹp vốn có của đôi mắt, hết bọng mắt, mắt, không còn sự mệt mỏi, mí mắt trông rõ hơn và ánh nhìn linh hoạt hơn. Phương pháp này là giải pháp tối ưu nhất cho chị.

Kỹ thuật lấy mỡ mí dưới được các bác sĩ thực hiện khá đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo đạt được kết quả tối ưu trong phẫu thuật thì ngoài yếu tố về tay nghề của bác sĩ và công nghệ hiện đại thì đòi hỏi cần phải có một quy trình đảm bảo.

Chính vì vậy, Kangnam đã và đang ứng dụng thành công phương pháp lấy mỡ mí dưới qua đường kết mạc. Đây là phương pháp hoàn toàn mới, được thực hiện nhanh chóng, an toàn, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh hơn rất nhiều so với các phương pháp cũ.

Thông thường thời gian lấy mỡ mí dưới mất khoảng từ 15 – 30 phút.

Chi phí lấy mỡ mí dưới là bao nhiêu?

Thông thường dịch vụ lấy mỡ mí dưới có chi phí là 7.000.000 VNĐ.

Qua những thông tin tư vấn trên chị Kim Huệ còn vấn đề gì thắc mắc thêm thì hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc chị nhanh chóng có được đôi mắt đẹp hoàn hảo!

Xem thêm:

>> Lấy mỡ mí dưới an toàn, không để lại sẹo

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://catmimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thời gian lấy mỡ mí dưới là bao lâu? trong Tư vấn cắt mí mắt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN