Trang chủ Tư vấn cắt mí mắt Thời gian phục hồi sau cắt mí mắt là bao lâu?

Thời gian phục hồi sau cắt mí mắt là bao lâu?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi đang có ý định đi cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện mình. Nhưng tôi muốn hỏi là thời gian phục hồi sau cắt mí mắt là bao lâu? Có mất nhiều thời gian không? Nếu tôi làm trước Tết thì có kịp không? Mong bác sĩ giải đáp sớm! (Hoài)

Trả lời:

Chào bạn Hoài!

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện là một trong các dịch vụ thẩm mỹ mắt được đông đảo khách hàng lựa chọn để nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn, lấy lại vẻ trẻ trung cho đôi mắt cũng nét thanh xuân cho khuôn mặt. Không chỉ cho kết quả thẩm mỹ tối ưu, cắt mí mắt Hàn Quốc còn có ưu điểm thực hiện đơn giản, không mất thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi rất nhanh chóng.

Thời gian phục hồi sau cắt mí mắt là bao lâu?

Thông thường, chỉ 5 – 10 ngày sau cắt mí, bạn đã không còn nhận ra dấu vết tiểu phẫu nơi mí mắt. Với kỹ thuật tạo nếp gấp nhãn khoa và đường khâu ở phần gờ  của nếp rạch, cắt mí mắt không để lại sẹo.

cat-mi-han-quoc-tai-kangnam

Thông thường, chỉ 5 – 10 ngày sau cắt mí bạn đã hoàn toàn phục hồi

Theo các bác sĩ thẩm mỹ tại Kangnam, cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, không đau. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ trước khi tiến hành cắt mí mắt nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau trong suốt quá trình cắt mí và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Sau khi tiến hành, khách hàng sẽ được bác sĩ chườm đá và kê đơn thuốc giảm đau cũng như hướng dẫn chế độ chăm sóc đặc biệt nên cảm giác đau sẽ chỉ xuất hiện trong 1 – 2 ngày đầu và biến mất hẳn sau đó. Mắt sẽ hết sưng sau 3 – 5 ngày đầu, và hồi phục hoàn toàn từ 5 – 10 ngày.

Bạn có thể xem thêm kết quả cắt mí mắt tại Kangnam dưới đây:

cat-mi-mat-11

Như vậy, bạn Hoài hoàn toàn có thể thực hiện bấm mí mắt tại Kangnam với kỹ thuật an toàn, thời gian phụ hồi sau cắt mí mắt nhanh chóng. Bạn sẽ tự tin đón xuân với đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân đối, trẻ trung, tươi tắn, không còn da thừa, bọng mỡ mí mắt.

Chúc bạn sức khỏe!

THAM KHẢO THÊM:

>>  Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tự nhiên?

>> Cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Nguồn: http://catmimat.net